Các món quà thường được khách du lịch lựa chọn sau chuyến phươt đà nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các món quà thường được khách du lịch lựa chọn sau chuyến phươt đà nẵng

các món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là những món quà thường được khách du lịch lựa chọn sau chuyến tour du lịch đi thành phố biển.

Nước mắm Nam Ô: dù rằng trên thị trường có nhiều loại nước mắm, nhưng nhãn hiệu nước mắm Nam Ô Đà Nẵng chẳng hề lẫn vào các loại nước mắm khác, do hương vị chế biến từ một đồ vật nguyên liệu độc đáo – cá cơm than. kinh nghiem du lich da nang bên cạnh đó, nước mắm Nam Ô ngon là nhờ thứ tự khiến cho mắm tương đối công phu, cá được muối bằng vật dụng muối Cà Ná hạt lớn để lâu năm, mất hết chất đắng, chỉ còn vị mặn mòi trong sáng. các chum nước mắm làm bằng gỗ mít rồi để đi 12 tháng sau mới chắt lấy mắm.

địa chỉ tìm tham khảo:

– Làng Nam Ô phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu

– công ty đặc sản – 144 Lê Văn Hiến

– Chợ Cồn tuyến đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt tiếp giáp với tuyến đường Hùng Vương, trần Phú, è Hưng Đạo và Bạch Đằng

Bánh khô mè Cẩm Lệ: Bánh khô mè là đặc sản của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng, nhưng có lẽ bánh khô mè cung ứng tại làng Cẩm Lệ nổi tiếng là thơm ngon hơn cả. Bánh khô mè được khiến từ bột gạo, bột nếp, con đường kính, gừng, và mè. Bột gạo pha có bột nếp được cho vào khuôn, hấp bí quyết thủy, nướng khô, “tắm” các con phố, “tắm” mè… Bánh tắm bằng nếp rang gọi là bánh khô nổ, tắm bằng mè thì gọi là bánh khô mè. Bánh ngon mang ruột xốp dòn, tuyến đường dẻo, mè rang đủ độ chín thơm, lúc bẻ tuyến phố kéo thành sợi tơ vàng mảnh.

liên hệ mua:

– Làng Cẩm Lệ thuộc phố Khuê Trung, quận Hải Châu, thị thành Đà Nẵng.

– các gian hàng đặc sản ở chợ Cồn và chợ Hàn

Xem thêm: du lịch đà nẵng tự túc

Tré Bà Đệ: mang người dân Đà Nẵng thì tré Bà Đệ là 1 món ăn siêu riêng biệt, vì người ta thường gọi là món ăn của nhà nghèo nhưng lại được phổ biến người ưng ý. Tré vừa mang thể sử dụng để “lai rai” vừa có thể ăn trong bữa chính bắt buộc được hầu hết du khách tới Đà Nẵng người sử dụng rộng rãi và sắm về khiến quà.

Giá tham khảo: Tré gói giá khoảng 90.000 đồng

địa chỉ tậu tham khảo:

– 77 các con phố Hải Phòng

– 81 con đường Hải Phòng (đối diện Bệnh viện Đà Nẵng)

– Gian hàng miễn thuế trường bay Đà Nẵng

– doanh nghiệp Metro tuyến phố cách mệnh Tháng 8, phường Cấm Lệ

– Big C các con phố Hùng Vương, xã Khuê Trung

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *