Các địa điểm quyến rũ của tour du lịch Hải Phòng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các địa điểm quyến rũ của tour du lịch Hải Phòng

kinh nghiệm du lịch cát bà Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh là các địa điểm phươt hấp dẫn vào cuối tuần bạn bắt buộc ghé thăm lúc khám phá tỉnh thành Hải Phòng. Cát Bà: Đảo Cát Bà được gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm tại phía Nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù mật. đến mang Cát Bà du khách còn được tham dự những lễ hội mới lạ, xách màu sắc đẹp riêng của dân vùng cao địa như Đền Bà…

Cát Bà mang rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam của đảo với vịnh Lan Hạ, và hướng Tây là vịnh Cát Gia gồm các bãi biển xanh, cát trắng, sóng không to, thích hợp khám phá tắm biển, spa. trục đường đèo trên đảo dốc, quanh quéo, xuyên qua vườn quốc gia.

tới đây được UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển từ tháng 12/2014, tập kết tất cả những yếu tố về khí hậu gồm cả rừng, mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, các rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm rong và đặc biệt là hệ thống hang động.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Đồ Sơn: đi có thị thành hoa phượng đỏ, bạn không thể quên ghé thăm Đồ Sơn – bãi biển sở hữu phổ biến khu nghỉ dưỡng phong cảnh cuốn hút nhất nhì tại miền Bắc. Đồ Sơn là 1 bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng, có hàng chục mỏm đồi cao trong khoảng 35 m đến 130 m. Bãi biển này nằm cách trung thật tình thị trấn khoảng 20 km về hướng Đông Nam.

đến có Đồ Sơn, khách du lịch ko chỉ tắm biển mà còn nghỉ ngơi, thưởng thức hải sản và leo núi, cắm trại, ngắm cảnh quan đẹp buổi chiều tà. nơi đây như một bức tranh nước non hữu tình, sở hữu sự kết hợp thông minh của thiên nhiên giữa một bên núi non chập chồng, hàng phi lao xanh rì rào trong gió, đồi thông và biển cả bát ngát đỏ màu phù sa.

Bạn với thể ngừng chân và nghỉ dưỡng tại khu tour hòn Dáu – có bể bơi nhân tạo thuộc hàng to nhất châu Á, hoặc ghé thăm ngọn hải đăng cổ kính hơn trăm năm tuổi, thăm di tích bến tàu không số, thăm đảo nhân tạo Hoa Phượng…

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *