Vé thăm quan thái lan giá rẻ

Vé thăm quan thái lan giá rẻ
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vé thăm quan thái lan giá rẻ

Cung điện Hoàng Gia (Grand Palace): Nơi có cung điện hoàng gia và ngôi chùa Phật Ngọc linh thiêng nhất Thái Lan. Giá vé 500 baht, miễn phí cho người Thái Lan.

Wat Pho: Nằm ngay cạnh Cung điện Hoàng Gia, ngôi chùa lớn nhất Bangkok, nổi tiếng với các bảo tháp cao đẹp và bức tượng Phật nằm nghiêng khảm vàng rất lớn. Giá vé 100 baht. Giờ mở cửa là 8h -17h.

Wat Saket (Golden Mount): Ngôi chùa nằm trên đỉnh đồi cao, có ngọn tháp khảm vàng, đây cũng là một trong những nơi rất linh thiêng ở Bangkok. Đặc biệt, là một nơi ngắm hoàng hôn không thể lý tưởng hơn. Giá vé thì siêu rẻ 20 baht. Mở cửa từ sáng sớm đến tối muộn.

Wat Arun: Ngôi đền nằm bên kia sông, đối diện Cung điện Hoàng gia, một trong những biểu tượng du lịch của Bangkok. Ngôi đền cổ được xây từ thời vua Rama I.

Khao San: Phố Tây nhộn nhịp, thích hợp cho các buổi tiệc tùng về đêm và trải nghiệm khám phá ẩm thực đường phố.

Vé thăm quan thái lan giá rẻ
Vé thăm quan thái lan giá rẻ

Bayoke: Tòa nhà cao nhất Thái Lan, đứng ở đây bạn sẽ quan sát được toàn bộ thủ đô Bangkok vào ban đêm, một cảnh tượng đầy mê hoặc. Tới đây bạn nên kết hợp ăn buffet, mua vé sẽ rẻ hơn mua trực tiếp hoặc mua qua đại lý. Giá vé kèm buffet, ngắm cảnh là 350 – 400 baht.

Chợ Pratunam – Central World – Ngôi đền thờ Brahama – Siam Paragon: Những nơi này dành cho tâm hồn say mê mua sắm. Buổi tối dạo chơi ăn món đường phố và mua đồ rất thú vị.

China Town: Đây là địa điểm không thể không tới ở Bangkok, đồ ăn Trung Quốc ở đây rất ngon.

Wat Traimit (Chùa Vàng): ngôi chùa có tượng Phật ngồi bằng vàng nặng 5 tấn, tượng cổ từ thời Sukhothai (thế kỷ 8-12), một trong ba bức tượng Phật được coi là bảo quốc ở Thái Lan, chùa nằm ngay cạnh khu China Town với giá vé 40 baht. Giờ mở cửa là 8h – 17h.

Chợ cuối tuần Chatuchak: Chợ mở bán vào thứ 7 và chủ nhật, có rất nhiều đồ đẹp (quần áo, giày dép, nội thất) đây là đầu mối bán buôn lớn ở Bangkok. Ở đây không có phí vào cửa, đừng quên thử món kem dừa.

Wat Suthep và cổng giải trí kì diệu (Giant Wings): Chùa nằm ngay gần Cung điện Hoàng gia, có bức tượng Phật ngồi lớn nhất ở Bangkok. Và trước cổng chùa là biểu tượng xích đu có tên “cổng giải trí kì diệu” – một trong những biểu tượng du lịch Bangkok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *