Review du lịch Safari World Bangkok từ A – Z

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Review du lịch Safari World Bangkok từ A – Z

Nhóm mình vừa có chuyến đi Thái Lan hồi đầu tháng 11 vừa rồi. Vì chỉ đi có 3 ngày nên cũng dự định đi chơi ở Bangkok thôi, không đi những nơi khác được vì không có nhiều thời gian. Do mới đi lần đầu nên mình cũng tìm hiểu điểm tham quan nào “hot” ở Bangkok thì thấy ngoài các show diễn thì Safari World là điểm đến được đề cập nhiều nhất. Hầu như ai cũng bảo là nên đi Safari World ở Bangkok một lần cho biết, thích lắm. Nhất là nhóm mình cũng có trẻ em nên mọi người quyết định chọn mua vé tham quan vườn thú Safari World Bangkok, Thái Lan ngay và luôn. Đặt mua trên kitetravel.vn ấy, nhanh chóng và tiện lắm.

Cũng nghe nhiều người hỏi Safari Bangkok hay không? Có gì để chơi không? Vui không? Theo thông tin mình biết thì vườn thú Safari World Bangkok ở Thái Lan là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á, được xây cũng khá lâu rồi, vào năm 1988 và trở thành điểm vui chơi thu hút trẻ em lẫn người lớn. Trong vườn thú thì có 2 khu là Safari Park (khu động vật hoang dã) và Marine Park (Khu động vật biển). safari world bangkok map Bạn có thể chọn khu nào để tham quan trước cũng được. Tuy nhiên do nhóm mình đi theo tour nên xe đưa nhóm đến Marine Park tham quan trước rồi lúc chiều về mới chở qua khu Safari Park.

Đến công viên, mỗi người được chị hướng dẫn viên đưa tờ bản đồ, trên đó có ghi rõ từng khu tham quan và cả giờ các show diễn ra. Voucher mình mua của kitetravel là được tham quan và xem hết tất cả các show diễn trong đó, chỉ không xem được Feeding show (là có cô gái ngồi trong xe có hàng rào bảo vệ để cho thú ăn) và chưa có vé River safari (ngồi thuyền dạo sông). Nếu mình muốn mua vé thì đóng thêm tiền thôi. Nhưng bạn nào muốn xem Feeding show thì đừng đặt tour đưa đón. Vì tour mình đến Safari World là cũng 10g00 rồi, quá giờ show diễn ra nên không tham gia được. Còn River Safari thì chị hướng dẫn viên có bán, hình như mỗi người thêm tầm 250.000đ/khách.

Một vài lưu ý khi tham quan Safari World Bangkok

Nên mang theo nón. Trong công viên rất nắng, tuy cũng có một số con đường cây xanh bóng mát nhưng đa số vẫn nắng.

Thoa kem chống nắng, đem theo kính mát.

Vào công viên là không được mang theo đồ ăn, nước uống (Nhóm mình không biết nên lúc đầu có mua theo bánh, nước nhưng bảo vệ lại thu, không cho đem vào). Bên trong cũng có bán nước, đồ ăn vặt nên có thể mua nhưng giá chắc chắn cao hơn so với bên ngoài.

Đi theo tour cũng có cái tiện là xe đưa đón tận nơi, chị hướng dẫn có ghi chú những show nào hay, những điểm nào nên tham quan giúp mình đỡ mất thời gian tìm hiểu.

Tuy nhiên vì đi theo tour, có hẹn giờ về nên có một số show nhóm mình không xem được như Elephant show, Bird show vì lịch diễn trùng nhau. Nếu muốn tham quan nhiều, xem hết các show ở Safari World ở Bangkok mua vé safari world bangkok thì bạn nên mua vé cổng thôi, đừng đặt luôn tour đưa đón.

Nên đem theo máy ảnh để chụp hình vì cảnh rất đẹp, động vật lại nhiều, có rất nhiều loài lạ nữa.

Nên đi khu Marine Park để xem show, vui chơi trước. Rồi đến khi về mình có thể tự túc đi taxi qua khu Safari Park tham quan luôn xong rồi về, sẽ tiện đường hơn.

Thời gian vui chơi ở Safari Bangkok tầm 5 – 6 tiếng là đủ để bạn khám phá hết cả Marine Park lẫn Safari Park

http://halongkitetravel.com/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-bangkok-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *