Vé tham quan giá rẻ ở Singapore giá tốt Combo 2 vé Universal + Sea Aquarium

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vé tham quan giá rẻ ở Singapore giá tốt Combo 2 vé Universal + Sea Aquarium

Ở Singapore có rất nhiều điểm vui chơi, mẹ nó có dành 1 tuần đi chơi ở đây cũng không thấy chán đâu. Cá nhân mình ngoài những trung tâm vui chơi ra thì mình còn thích Singapore vì nó rất hiện đại, đối lập hẳn với nền văn hóa nghệ thuật hay lịch sử lâu đời ở các nước phương Tây.

Dưới đây, mình xin chia sẻ cách mua vé tham quan tại Singapore, những điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore mà nhà mình đã đi thực tế nhé.

Có khá nhiều công ty du lịch ở Singapore cung cấp dịch vụ này. Tất cả đều có văn phòng rõ ràng nên không sợ lừa đảo đâu. Mình giới thiệu đại lý du lịch tên Kite Travel. Đây là đại lý mình đã mua vé tham quan Cloud Forest & Flower Dome (Garden By The Bays) và Wings of Time (Sentosa) trong chuyến du lịch vừa rồi. Công ty này rất uy tín và chuyên nghiệp, lúc mình đến mua vé thì nó hết vé Wings of Time do hệ thống đặt vé bị lỗi, và bảo đảm đến sáng sẽ có vé. Lúc này mình thanh toán đầy đủ tiền vé, vé tham quan singapore thấy làm việc chuyên nghiệp không đòi lại tiền vé mà đi chơi tiếp, chờ vé gửi qua email từ công ty ngày mai mặc dù cũng thấy hơi lo lo lỡ nó xù mình thì sao.

Không phụ lòng tin tưởng của mình, đến sáng công ty chủ động liên lạc thông báo do hệ thống của Sentosa vẫn bị lỗi nên chưa xuất vé cho mình được. Hứa là sẽ cập nhật liên tục tình hình cho mình biết. Đến 3h chiều, vé đã được gửi đến email. Mặc dù hơi trễ nhưng mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty này. Lỗi là do bên phía hệ thống Sentosa nhưng công ty rất lịch sự xin lỗi rối rít vì sự cố này.

Universal Studio và Garden by the bay

Giới thiệu về Universal Studio và Garden by the bay

Theo cảm nhận cá nhân mình thì nếu bạn mà chưa đi 2 địa điểm này thì coi như chưa tới Sing đâu. Universal Studio thì có thể đi nhiều lần, còn Garden bya the bay thì nên đi 1 lần cho biết, rất đẹp và độc đáo. Trẻ con nhà mình mà đi Universal Studio thì có chơi cả ngày cũng chẳng thấy mệt hay đói gì cả.

Cách mua vé Universal Studio và Garden by the bay:

Mình vẫn mua vé online các mẹ à. Lần này thì mình đặt trên trang Baynhe vẫn là rẻ nhất, lại uy tín và an toàn. Đặt vé xong thì bạn chuyển khoản, sát ngày đi họ gửi vé online qua mail, mẹ nó in hoặc tải về điện thoại, mang sang đó check in vào cửa là xong. Mình không khuyến khích các mẹ mua vé ở cổng vào vì tiêu chí của mình là du lịch Singapore tiết kiệm nhất nên cứ rẻ được đồng nào là mình áp dụng cách đó.

Univesal Studios (USS)

Cách đi đến Universal Studio: Bạn đi MRT đến trạm HarbourFront ngay chân Tòa nhà VivoCity rồi đi thang cuốn lên tầng trên cùng, tại đây nếu sang phải là đón tàu ExpressTrain sang đảo, còn đi thẳng qua cái cửa lớn là đường đi bộ sang đảo.

USS mở cửa từ 10h và bạn nên có mặt vào giờ này để chơi được lâu hơn, nhiều trò hơn. Các trò chơi thì khỏi nói rồi, ở Đà Nẵng hay Hạ Long chỉ là muỗi thôi. Ở đây không cho mang đồ ăn vào và bạn phải xếp hàng khá lâu thì mới tới lượt chơi đó. Khu vui chơi Transformer nhà mình xếp hàng mất gần 3 tiếng vì quá tải, các trò ít hot hơn như: Mèo đi hia, Công viên khủng long cũng xếp hàng mất hơn 1 tiếng mỗi trò.

Garden by the bay và 2 khu vườn Flower Dome, Cloud Forest

Cách đi đến Garden by the bay thì bạn đi MRT đến trạm Bayfront. mua vé tham quan singapore ở đâu Ở đây thăm thú 2 khu vườn bao lâu là tùy thuộc vào bạn, cửa vào 2 khu vườn nằm đối diện nhau và lưu ý là mang theo áo khoác vì ở đây rất lạnh. Bạn nên kết hợp đi Nhà hát quả sầu riêng, Công viên Sư tử biển, Khách sạn Marina bay Sand.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-mua-ve-tham-quan-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *