Thực tế universal studio singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thực tế universal studio singapore

WaterWorld (The Lost World)

Hãy ở ngoài vùng ‘Ngâm’ nếu bạn không muốn ướt! Dựa trên bộ phim “Waterworld”, trải nghiệm universal show diễn dữ dội này sẽ làm bạn kinh ngạc bởi các vụ nổ thực sự của lửa và nước và thích thú bởi các pha nguy hiểm rất thực. Chương trình hành động rất thú vị và dành cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Thời gian chiếu: 12.15 tối, 2.30 chiều và 5.45 chiều

Jurassic Park Rapids Adventure (The Lost World)

Show vượt dòng sông tốc độ cao này bạn sẽ làm bạn ướt sũng vì vậy hãy chuẩn bị sẵn áo mưa, nếu không bạn phải trả tiền cho mua áo mưa hoặc phải làm khô đồ sau đó. Có 9 người ngồi trên chiếc xà lan xoay tròn để thoát khỏi dòng lũ Jurassic Park – càng lúc càng tăng cao và mức độ mạo hiểm cũng tăng dần.

Tủ khóa gửi đồ

Có cả hai loại tủ khóa gửi đồ tốn phí và miễn phí trong công viên. Tủ khóa gửi đồ nằm trong các khu Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City và Hollywood. Để có danh sách đầy đủ các tủ khóa gửi đồ và phí thuê, nhấp vào đây. Nếu bạn mang theo nhiều hành lý, tại đây bạn có thể gửi đồ tại universal singapore Rentals, nó bên cạnh các tủ khóa gửi đồ ở Hollywood. Giá thuê universal studio singapore Rentals là $ 35/ngày.

Phòng điều dưỡng

Bạn có thể tìm thấy phòng điều dưỡng và Trung tâm chăm sóc trẻ con tại khu vực hành lang Annual Pass, chỉ cách lối vào của công viên vài bước chân.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *