Tại Sao singapore Là Điểm Đến Thu Hút Khách Du Lịch

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tại Sao singapore Là Điểm Đến Thu Hút Khách Du Lịch

Một số khách thắc mắc vé của kitetravel cao hơn nơi khác:

kitetravel xin trả lời là vé kitetravel Cung cấp là vé chính hãng có hạn lâu dài và không đi có thể hoàn lại, không như những nơi khác ko đi sẽ ko được hoàn lại nên có thể giảm thiểu rủi do lỡ khách mua vé mà ko đi được thì chỉ bị trừ phí dịch vụ.

Nên khi cầm vé của kitetravel cung cấp khách hàng có thể yên tâm để vào cổng không lo vé giả, vé lậu, vé gian lận. Để rồi gặp rắc rối khi vào cổng với an ninh của singapore

Những lợi ích khi mua vé chính hãng tại kitetravel:

Ưu điểm đặt vé tham quan singapore vé thăm quan trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng đứng mỏi chân). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé hạn sử dụng 6 tháng ghi rõ trên vé, nên không bị bó buộc sắp xếp ngày đi chơi.

Cam kết vé chính hãng nên các bạn không bao giờ lo vé giả, vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả. Hãy thật cảnh giác nếu vé chỉ có hạn vài ngày!

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé thăm quan không rõ nguồn gốc.

Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc thẻ tín dụng giả đã mua vé tại cổng. Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách singapore làm việc với Quý khách. Như vậy sẽ rất rắc rối.

Giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở singapore

Nổi tiếng là một quốc gia văn minh và sạch đẹp, nhưng cùng với đó là chi phí dịch vụ đắt đỏ bậc nhất thế giới. Hãy cùng điểm qua giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở singapore để qua đó các bạn có sự cân nhắc lựa chọn những điểm tham quan hợp túi tiền cho gia đình và bạn bè mình nhé.

Giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở singapore

Flyer Observation Wheel (bánh xe đu quay)

Là một trong những bánh xe đu quay lớn nhất trên thế thế giới Flyer Observation Wheel tọa lạc tại khu vui chơi bên bờ vịnh Marina Bay Sands.

Giờ mở cửa: Từ 8h- 22h30 hàng ngày.

Thời gian bán vé: Từ 8h00-22h hàng ngày.

Giá vé: Người lớn (Từ 13 tuổi trở lên) là 33S$- trẻ em (từ 3 tới 12 tuổi) là 21S$.

Dưới 3 tuổi: miễn phí.

Vườn chim Jurong

Vườn chim này được xây dựng trên đồi Jurong từ năm 1968 cho tới năm 1971 thì mở cửa lần đầu cho khách tham quan với tổng diện tích lên tới 20 ha. Nơi cư ngụ của hơn 10.000 cá thể thuộc 600 loài chim khác nhau.

Thời gian mở cửa: Từ 8h30- 18h00 chiều.

Giá vé: Người lớn là 28 S$- trẻ em (từ 3-12 tuổi)- 18S$.

Lưu ý vé tham quan singapore giá rẻ thời gian muộn nhất vào tham quan là 17h30 chiều, vé đã bao gồm phí đi xe điện trong công viên.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/cac-dia-diem-tham-quan-du-lich-hap-dan-tai-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *