Sở thú Singapore khiến trẻ em thích mê

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Sở thú Singapore khiến trẻ em thích mê

Cần chuẩn bị những gì cho buổi tham quan trọn vẹn nhất?

Thời tiết miền nhiệt đới khá dở dở ương ương. Bạn nên mang theo kính râm, kem chống nắng để tránh ánh sáng độc hại khi đi dạo cả ngày. Và cũng đừng quên mang theo dù hoặc mua những chiếc áo choàng poncho bán ở bên ngoài Vườn thú Singapore, phòng những trường hợp bất ngờ. Thuốc chống côn trùng cũng là thứ không thể thiếu để chuyến đi vào “những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ” trong công viên thêm phần trọn vẹn.

Dù có biển chỉ dẫn trong Vườn thú Singapore, nhưng bạn nên luôn mang theo bên mình một tấm bản đồ để tiện đi lại và tiết kiệm thời gian nhé. Ở Singapore Zoo, người ta không xé vé mà dùng một bảng điện tử để kiếm soát vé, do vậy bạn cũng cần mang theo vé bên mình suốt hành trình. Đừng vứt lung tung để bảo vệ môi trường nhé, nếu không bạn sẽ gặp phiền toái vì lỗi kém ý thức vứt rác bừa bãi ở Singapore đấy!

Để tiện đi dạo bộ trong công viên, www.travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html bạn nên mang theo dép lê, hoặc đôi giày thể thao cho năng động, gọn gàng. Tránh mang những đôi giày cồng kềnh, những đôi guốc cao làm gián đoạn hành trình.

Dù trong công viên, thợ chụp ảnh luôn thường trực để cho bạn những thước ảnh đẹp nhất, nhưng bạn nên mang theo máy ảnh cho riêng mình để chụp lấy những khoảnh khắc bất ngờ và xuyên suốt nhé. Hơn nữa, mang máy ảnh cá nhân theo có thể tiết kiệm khá nhiều tiền so với việc nhờ thợ chụp ảnh đấy.

Singapore là một vùng đất thiên đường, không chỉ mang nét hiện đại của một đô thị năng động mà vẫn còn giữ được những quang cảnh hoang sơ của thiên nhiên hoang dã. Singapore Zoo là một trong những địa điểm không thể bỏ qua ở Quốc đảo Sư Tử này! Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Singapore và khám phá, tận hưởng ngay nào!

Hàng loạt những không gian sinh sống tự nhiên của các loài động vật

Những chú đười ươi được thả tự do

Sở thú Singapore có một khu vực đặc biệt được sử dụng để tái tạo lại môi trường sống tự nhiên của các loài động vật, và một ví dụ đó chính là những chú đười ươi sống trên những ngọn cây ở đây. Để tái tạo môi trường tụ nhiên của rừng nhiệt đới, Sở thú Singapore đã tạo nên những cấu trúc leo trèo nhiều tầng để đười ươi có thể trèo, đu và vui chơi. Ngoài ra, hệ thống còn được lắp đặt những cảm biến chuyển động, để đảm bảo rằng những loài động vật thường xuyên hoạt động.

Thung lũng Ethiopia

Thung lũng Ethiopia sẽ đưa bạn tới vùng đất Ethiopia với đồi núi hùng vĩ và thác nước tuyệt đẹp. Ở đây, http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ bạn sẽ được tìm hiểu và tiếp xúc với cộng đồng khỉ đầu chó gồm hơn 90 con khác nhau! Hãy quan sát cách chúng đối xử với nhau cũng như cách chúng chăm sóc các chú khỉ con.

Những môi trường sinh sống khác cũng được tái tạo như Australasia, Wild Africa và Frozen Tundra.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-di-choi-vuon-thu-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *