SEA Aquarium Singapore chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

SEA Aquarium Singapore chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

Là thủy cung lớn nhất thế giới – S.E.A. Aquarium sẽ khiến du khách không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp tự nhiên, muôn màu muôn sắc của nó. Là sự lựa chọn hấp dẫn và khác biệt mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi được đằm mình trong làn nước xanh mát, vui đùa cùng các loài cá trong chuyến du lịch Singapore.

Thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A. Aquarium Singapore thuộc hòn đảo Sentosa, được mở cửa chính thức tháng 11 năm 2012, với sức chứa hơn 45 triệu lít nước, là nơi sinh sống của hơn 100.000 cá thể sinh vật thuộc 800 loài khác nhau và khoảng 20.000 loài san hồ đan dệt tạo nên một tấm thảm cực đẹp. Khách du lịch Singapore sẽ có cảm giác như mình đang được sống giữa lòng đại dương bao la, tuyệt mỹ.

Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp chạm tay vào những con sao biển khi di chuyển đến khu vực Touch Pool.

Du khách sẽ có những trải nghiệm chân thật, đầy thích thú với các hoạt động bơi lặn ở bể cá tròn và ngắm vẻ đẹp muôn sắc màu của các loài san hô.

giá vé sea aquarium singapore S.E.A. Aquarium Singapore còn có một dòng sông lười dài 620 mét, trên thế giới hiện chưa phát hiện con sông lười nào dài hơn nó, uốn khúc quanh qua 14 cảnh quan từ khu rừng nhiệt đới ẩm thấp đến các hang động khô ráo ở trên cao.

Một điểm nhấn tạo nên điều đặc biệt của thủy cung lớn nhất thế giới chính là tấm kính trong suốt dài 36m, cao 8,3m chịu lực tốt, khách du lịch Singapore không chỉ được thỏa sức chiêm ngưỡng cuộc sống của những loài động thực vật như cá mập, cá chuối, cá heo mũ chai Ấn Độ – Thái Bình Dương, nhện khổng lồ,… mà còn có thể cho chúng ăn. Ngoài ra bằng hệ thống điện tử, du khách có thể biết được thông tin chi tiết về từng loài từ đặc điểm, thói quen, tức ăn ưa thích,…

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội quan sát 49 môi trường sống hoàn toàn khác nhau của thế giới dưới nước, những loài sinh vật thuộc khu vực Đông Nam Á, vịnh Ả Rập qua 10 khu đại dương nhân tạo.

Cách di chuyển đến SEA Aquarium

Trạm MRT gần nhất: HarbourFront (NE1/CC29) theo lối exit E hướng về phía VivoCity

Xe Bus

Đi xe buýt từ Vivocity hoặc Harborfront đến trạm dừng Resorts World Sentosa 14519. Tiến vào trong và đi thẳng lên lầu 1.

Bảo tàng Hàng hải – Maritime Experiential Museum nằm phía bên kia cây cầu.

Thủy cung nằm bên trong bảo tàng.

Cáp treo

Cáp treo là lựa chọn phổ biến khi kết hợp tham quan với phương tiện di chuyển.

Đi cáp treo từ ga Harbourfront và xuống tại ga Imbiah. Đi tàu cao tốc Sentosa và xuống xe tại ga Waterfront.

Sau đó đi về phía Bức tượng Merlion và băng qua cây cầu để đến Bảo tàng Hàng hải – Maritime Experiential Museum

ve tham quan sea aquarium singapore Thủy cung nằm bên trong bảo tàng.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-du-lich-s-e-a-aquarium-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *