Quán bar ở Clarke Quay 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Quán bar ở Clarke Quay

G-Max Reverse Bungee: Là một trò chơi cảm giác mạnh, du khách sẽ ngồi trong một khung ghế hình cầu và được tung lên bầu trời độ cao 60m với tốc độ 200km/h trong gần 5 phút, cảm giác sẽ không khác gì một phi hành gia ngồi trong tên lửa và phóng ra ngoài không gian.

Đài phun nước tại Clark Quay cũng là nơi góp phần tô điểm không gian vui chơi về đêm và đã thu hút vô số khách từ các quán rượu.

Clarke Quay bến cảng Clark Quay giống như một kính vạn hoa đầy màu sắc với khu vui chơi, nhà hàng, cửa hàng hay các quán bar xập xình các giai điệu âm nhạc. Có thể nói Clark Quay ngày nay là một sự kết hợp hoàn hảo đầy sức sống giữa những nét đẹp truyền thống và lối sống hiện đại.

Thỏa sức quậy tưng bừng khi đến với Clarke Quay Singapore và Boat Quay

Với những người thích bia tươi, hãy đi thẳng tới 7 Draft & Craft. * Nhà hàng kiêm quán bar phục vụ các món ăn quen thuộc của vùng Nam California (ví dụ như sandwich pho mát nướng và món taco), các món này ăn rất hợp với bia nấu bằng phương pháp thủ công bán thẳng từ vòi hoặc từ chai.

Không thể cưỡng lại cảnh đẹp mê hồn? Hãy lên quán bar trên mái 8 Southbridge ở Boat Quay để tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa món hàu Thái Bình Dương của New Zealand, rượu sâm panh, và chiêm ngưỡng đường chân trời thành phố ngút tầm mắt đẹp tuyệt vời.

Với tất cả những lựa chọn quán bar và hộp đêm này, bạn sẽ tha hồ tiệc tùng thâu đêm trong thành phố.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: dich vu du lich

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/clarke-quay-diem-kham-pha-giai-tri-nuc-danh-o-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *