Hướng dẫn tới Gardens By The Bay đi bộ boặc bằng MRT

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hướng dẫn tới Gardens By The Bay đi bộ boặc bằng MRT

Với diện tích 101 ha, Garden By The Bay được bình chọn là top 3 điểm đến tuyệt vời nhất định phải đến cho tất cả du khách ghé thăm Singapore. Cho tới nay, khu vườn siêu cây đã tiếp đón hơn 40 triệu lượt khách tham quan.

Trong một đất nước mà quanh năm luôn là mùa hè, http://kitetravel.vn/tour/garden-by-the-bay-ve-tham-quan-2-domes/ Gardens By The Bay xuất hiện như một thiên đường, lá phổi xanh của trung tâm thành phố. Người ta ví rằng đến Gardens By The Bay là lối tắt đi từ mùa hè sang mùa xuân. Đây là một kì quan nằm trong chiến lược xây dựng của chính phủ Singapore.

Đến Gardens By The Bay không chỉ là để tham quan một vườn thực vật độc đáo khổng lồ, thưởng thức trí óc sáng tạo tinh hoa của người Singapore, mà còn là để “xem” những gì mà chính phủ Singapore đã – đang và sẽ tiếp tục làm cho đất nước của họ. Chắc chắn đến đây, bạn sẽ thấy được rất nhiều giá trị mang lại.

Lịch trình

Gardens By The Bay vào bình minh

Garden By The Bay – Vườn hoa rực rỡ

Garden By The Bay về đêm

Garden By The Bay – Siêu cây với đèn màu rực rỡ

Lưu ý các khu bảo tồn sau đây được đóng cửa để bảo trì vào những ngày dưới đây (năm 2018)

Cloud Forest: 15 Jan /12 Feb / 05 Mar / 09 Apr / 21 May / 18 Jun / 09 Jul / 27 Aug / 24 Sep / 29 Oct / 26 Nov / 17 Dec

Flower Dome: 16 Jan /13 Feb / 06 Mar / 10 Apr / 22 May / 19 Jun / 10 Jul / 28 Aug / 25 Sep / 30 Oct / 27 Nov / 18 Dec

Nên xác định trước thời điểm muốn đi: ban ngày, ban đêm hay chiều tối để xem được cảnh cả ngày và đêm đế sắp xếp lịch trình hợp lí.

Lời khuyên là nên đi Far East Organization Garden By The Bay Flower Dome, Cloud Forest, Bay South Outdoor Gardens vào ban ngày. Riêng OBCB Skyway thì tham quan ban đêm là hợp lí nhất để xem màn trình diễn của âm nhạc và ánh sáng.

Garden By The Bay rất rộng nên bạn hãy chuẩn bị để “mỏi chân” nhé. Nên mang giày thể thao để đi lại tiện lợi, nhẹ nhàng. Mang theo nón, mũ, dùng kem chống nắng vì trời sẽ nắng vào ban ngày.

Nên mang theo 1 chai nước suối trong túi để bổ sung nước đầy đủ vì việc đi mua nước đôi khi cũng khá phiền hà.

Điểm chụp hình đẹp là cây cầu nối liền giữa Marina Bay và Garden By The Bay, nên tranh thủ chụp hình khi đang trên cây cầu này nhé.

Khi vào Garden By The Bay bạn nên tải ứng dụng Plant Explorer về điện thoại trước để dễ dàng tham quan khám phá nhiều loại cây và hoa trong Flower Dome. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thông tin chi tiết về thực vật và hoa trong Flower Dome; thư viện hình ảnh đẹp về thực vật, hoa và các tính năng của nhà máy độc đáo… Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bằng Tiếng Anh.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ve-vao-cong-gardens-by-the-bay-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *