Cẩm nang tham quan Universal Singapore bạn cần biết

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cẩm nang tham quan Universal Singapore bạn cần biết

Mùa hè đến cũng là mùa mà mọi người chuẩn bị cho những chuyến du lịch. Nếu bạn đang có kế hoạch đi Singapore, bạn không thể bỏ qua điểm đến Phim trường USS Singapore (Universal Studio Singapore). Đây là một điểm vui chơi mà mình cảm thấy hay bậc nhất ở Đông Nam Á. Tới đây bạn sẽ có cơ hội thỏa sức vui chơi với nhiều trò chơi thú vị dành cho cả người lớn và trẻ em mọi lứa tuổi. Mùa hè năm ngoái, kinh nghiệm đi universal singapore mình đã có dịp đến du lịch và đi chơi tại địa điểm này, vì vậy mình xin gửi đến các bạn một số thông tin và kinh nghiệm đi Universal Studio Singapore – USS này để kế hoạch chuyến đi chơi hè của bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Chắc hẳn các bạn đều biết Singapore được coi là đất nước sôi động nhất khu vực Đông Nam Á, dù ban ngày hay ban đêm với những địa danh nổi tiếng như Vịnh Marina, Công viên siêu cây Garden by the Bay, đảo Sentosa… Và một trong những điểm vui chơi giải trí không thể bỏ qua khi đến Singapore chính là Phim trường USS – Universal Singapore. Mình đã phải vui sướng đến mức hết lên khi lần đầu được đặt chân sang nước ngoài, hơn thế nữa là được đi chơi tất cả những địa điểm đẹp tại nơi đây. Universal là một công viên làm theo kiểu phim trường, hiện có 4 địa điểm trên khắp thế giới: Hollywood, Orlando, Nhật Bản và Singapore (viết tắt là USS)

USS với khung cảnh được mô phỏng rất thật theo các bộ phim nổi tiếng trên thế giới, trong từng khu vực có những trò chơi cảm giác mạnh gắn liền với nội dung của những bộ phim đó, mình không biết miêu tả cảm giác của mình như thế nào về USS ngoài hai từ là rất hoành tráng và chân thực. Ngay khu vực cửa ra vào các bạn có thể nhận ra ngay biểu tượng của hãng phim Universal là quả cầu lớn luôn quay tròn với hơi nước mù mịt tại đây mình đã phải dừng lại chụp tấm ảnh “tự sướng” cực kì đẹp.

Những chú ý khi đến Universal Singapore

Phải đi bộ rất nhiều, xếp hàng chơi trò chơi cũng lâu, các bạn nên đi giày bệt hoặc loại gì khiến mình thoải mái.

Nên mang theo mũ vì đi quanh quanh cũng thấy rất nắng.

Nước mua ở đây rất đắt, các bạn nên mang theo chai hoặc bình để lấy nước ở các vòi nước công cộng.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Một số trò chơi với nước các bạn có thể sẽ bị ướt, mua ve universal studio singapore online nên đề phòng mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa cho máy ảnh nếu có máy ảnh. Nếu người bị ướt thì bên ngoài mấy khu đó có tủ sấy, các bạn nhét tiền xu vào và đứng vào trong đó là được. Nhưng để khô cong người chắc mất kha khá xu đấy ạ.
Mang máy ảnh và sạc pin đi để có thể “check – in” nhiều bức ảnh thật đẹp nha”.

Các bạn cũng có thể trang bị thêm những kinh nghiệm hữu ích khi ghé thăm Singapore: Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch bụi Singapore giá rẻ; Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch bụi Singapore giá rẻ

Trên đây là tổng hợp Cẩm nang đi vui chơi, tham quan Universal Studio Singapore – USS đầy đủ và chi tiết mình có thể chia sẻ cho bạn để có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Tùy thuộc vào thời gian đi mà bạn có thể sắp xếp hành trình phù hợp nhé! Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ, trải nghiệm và bổ ích!

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/nhung-chu-y-khi-den-universal-studio-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *