Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore

Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nên đặt phòng khách sạn ở Singapore ở đâu giá rẻ nhất

Tiếp tục những với những kinh nghiệm hữu ích dành riêng cho các khách du lịch muốn ghé thăm Singapore, hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp các bí kíp để đặt phòng ở Singapore ở đâu giá rẻ nhất

Tìm hiểu về các chuối khách sạn giá rẻ tại Singapore

Các chuỗi khách sạn này sẽ có mức giá khoảng dưới 100$ mỗi đêm. Có nghĩa là mức chi phí đã thấp hơn rất nhiều so với dự kiến ăn ở của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm xem khách sạn đó có thực sự cung cấp đầy đủ các dịch vụ như wifi miễn phí, dịch vụ giặt đồ đi kèm v.v hay không nhé!

Hiện nay ở Singapore có 3 chuỗi khách sạn economy-tier lớn (tiết kiệm chi phí) đó là Hotel 81, Fragrance Hotel và Santa Grand Hotels. Ngoài ra, cũng có đến hơn 50 khách sạn giá rẻ khác ở trên toàn đất nước Singapore cho bạn có nhiều cơ hội để đặt khách sạn như mong muốn.

Thuê ký túc xá ở Singapore

Nếu như bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, hãy thử tìm hiểu thêm về các ký túc xá ở Singapore. Ở đây cũng có các phòng riêng đảm bảo cho bạn có thể ở lại, cất đồ đạc và dành cả ngày cho việc tham quan đường phố của mình. Có nhiều ý kiến cho rằng nếu dùng phòng ký túc xá thì chất lượng vệ sinh không đảm bảo, lại ồn ào, thiếu riêng tư, bạn có thể cân nhắc điều này và thường thì các bạn trẻ đi du lịch bụi khá thoải mái với lựa chọn này.

Thực tế cho thấy có rất nhiều ký túc xá còn được trang bị máy móc rất hiện đại, quản lý tốt, sạch sẽ, có nhiều phòng cho khách từ một mình đến nhóm 4 người trở lên. Với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 50$/đêm.

Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore
Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore

Tìm phòng giá rẻ trên các hệ thống đặt phòng như Agoda

Thường thì những khách hàng nào thường xuyên sử dụng trang web này cũng được tặng điểm thưởng, có khi lên đến 7% giá trị phòng. Bạn có thể tích lũy số điểm thưởng này chờ đến khi cần thì mang ra sử dụng. Thậm chí, có nhiều người đã được đặt phòng miễn phí.

Để được tặng điểm thưởng, hãy ghi nhớ hệ thống của Agoda sẽ tự động ghi tên bạn vào danh sách chương trình tặng điểm thưởng. Vì vậy, khi đăng ký trên Agoda hãy đăng nhập tài khoản và kiểm tra số điểm thưởng của mình trước nhé! Thời hạn tối đa sử dụng điểm thưởng là 2 năm thôi, nghĩa là bạn nhận được điểm thưởng ở năm trước thì cuối năm sau là hết hạn rồi. Vì vậy đừng quên sử dụng điểm thưởng của mình thay vì chờ đợi quá lâu nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể viết được các bài đánh giá khách sạn và nhận được 500 điểm thưởng đấy nhé! Thường thì nếu người thường xuyên đi du lịch và đến nhiều nơi hãy tận dụng cơ hội này để được cộng điểm thưởng rất nhanh chóng và dễ dàng nhé!

Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore
Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore

>>> Hướng dẫn cách đặt khách sạn giá rẻ ở Singapore phòng đẹp chi phí thấp

Chọn thời điểm du lịch thấp điểm để đặt phòng khách sạn

Thường thì việc đặt phòng khách sạn trong thời điểm du lịch thấp điểm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thời gian này, các khách sạn sẽ đưa ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, nhằm giúp cho việc thu hút khách hàng đến với khách sạn nhiều hơn, đồng thời tăng tính cạnh tranh với các khác sạn khác.

Hiện nay có một số trang web để bạn tham khảo giúp cho việc đặt phòng khách sạn trở nên đơn giản hơn. Bạn nên đưa ra các kế hoạch du lịch trong vòng trước đó 1 tháng. Khi đó, bạn có thể tiết kiệm lên đến 60% chi phí ở khách sạn đấy nhé!

Đặt phòng vào ngày thường trong tuần

Khách sạn ở Singapore chủ yếu tập trung phục vụ cho khách du lịch, một số khác lại phục vụ nghỉ dưỡng. Chính vì sự khác hau này nên thời điểm đặt phòng cũng quyết định mức giá rất lớn. Nếu khách sạn nghỉ dưỡng thì đặt phòng giữa tuần sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu như bạn đi du lịch không thôi, và muốn ở các khách sạn kinh doanh thì nên đặt cuối tuần.

Tốt nhất là muốn tiết kiệm chi phí ở khách sạn thì bạn hãy chọn đặt phòng của các khách sạn kinh doanh nhé!

Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore
Bí kíp bỏ túi đặt phòng khách sạn ở Singapore

Đặt phòng ngoài trung tâm khách sạn

Khu vực Singapore sẽ có một số nơi xa trung tâm dân cư đông đúc, thì các khách sạn giá rẻ phục vụ cho khách du lịch bụi. Khi đó, khách sạn này giá rẻ hơn là do ở xa các vị trí trung tâm thành phố, hoặc những khu có nhiều trung tâm thương mại, khu kinh doanh sầm uất. Tuy nhiên, các địa điểm này vẫn có thể tìm được đường đến tàu điện ngầm để đi chơi trong thành phố. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ này nhé!

Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch như vậy, hãy lập tức lên kế hoạch ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *