1 vòng khám phá Universal Singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

1 vòng khám phá Universal Singapore

Universal Studios Singapore là khu vui chơi, tham quan hấp dẫn nhất ở đảo quốc Singapore. Hôm nay chúng ta đi một vòng để khám quá trung tâm giải trí cực đã này nhé! USS nằm trên đảo Sentosa, do đó, để đến được bạn cần đi từ thành phố sang đảo Sentosa. Xem bài viết trước của Nga để cập nhật lối đi nhanh nhất, ít tốn tiền nhất nhé! Một ngày ở Sentosa

Từ thành phố (điểm tập kết lầu LV3 của toà nhà Vivo City) bạn đi tàu điện sang đảo Sentosa. mua vé universal singapore Vừa tới đảo (mất 3 phút trên tàu điện), tàu sẽ dừng ở trạm đỗ đầu tiên là WaterFront, thì USS và thuỷ cung SEA Aquarium nằm cạnh đó luôn.

Những khu chủ đề này các bạn sẽ tốn cả ngày để đi. Sau đây là cách đi lần lượt dành cho thanh niên thích cảm giác mạnh (đi ngược chiều kim đồng hồ, hay từ ngã 3 cổng vào, đi theo tay phải trước). Nếu nhà toàn thiếu nhi, người cao tuổi thì nên đi theo tay trước (xuôi kim đồng hồ).

Ai xem phim Shrek mấy phần rồi chắc biết chỗ này. Đây là nhân vật hoạt hình rất được mọi người yêu thích. giá vé universal singapore Ở đây có phòng trình diễn phim 4D Shrek Adventure, khu trò chơi Cat in Puts (Chú mèo đi hia) và Chú lừa dễ thương.

Khu này cũng phù hợp với tất cả lứa tuổi, nhất là thiếu nhi vì không có trò gì mạo hiểm.

Trong phim hoạt hình Madagascar có bao nhiêu nhân vật như sư tử, ngựa vằn, chim cánh cụt… thì sẽ có xuất hiện trước mắt bạn và có thể chụp hình với chúng về khoe với bạn bè.

Chỗ này ngồi cái thuyền nhỏ, xếp hàng thì lâu mà vô thì mau đi ra, lúc ra mình được chụp hình lúc nào không hay. Không lấy cũng được, chẳng ai bắt phải trả tiền vụ này cả.

Khu này phù hợp mọi lứa tuổi, nhất là thiếu nhi.

Tham quan và vui thú hết các khu này, bạn sẽ cảm thấy… rã rời chân cẳng đấy nhé!

Điểm đến thích hợp nhất là 1 quán ăn, quán nước nào đó, nạp lại năng lượng cho chuyến đi. Hay là… cùng trải nghiệm sang nước láng giềng chẳng hạn.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *