Danh sách Phương tiện đi lại ở Nga

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Danh sách Phương tiện đi lại ở Nga

kinh nghiệm Phương tiện đi lại tại Nga

Kinh nghiệm Các phương tiện đi lại ở Nga rất bổ ích và thuận cho những du khách muốn tự mình khám phá xứ sở bạch dương. Đối với những khách tự túc đi du lịch Nga từ Việt Nam đều cần trang bị cho bản thân một cuốn cẩm nang du lịch Nga để tránh phải sự bỡ ngỡ khi di chuyển trên đường phố nơi đất khách quê người. Hơn nữa, phương tiện đi lại ở Nga trong mỗi chuyến phiêu lưu, chúng ta nên tự khám phá những con phố hay những phong cảnh nơi đây để thêm phần thú vị cho chuyến đi. Vì vây, các bạn nên tìm hiểu những Các phương tiện đi lại ở Nga thật kĩ để khi tới nơi bạn sẽ có một lộ trình hoàn hảo hơn.

Đất nước Nga rộng lớn chính vì vậy để di chuyển các điểm du lịch và qua lại giữa các thành phố lớn, điều quý khách luôn quan tâm là sẽ đi bằng phương tiện gì và cách đi như thế nào cho phù hợp. Danh Nam Travel chia sẻ cho quý khách những Phương tiện đi lại ở Nga.

Những Phương tiện giao thông tại Nga

Trước năm 1990, nước Nga vẫn theo chế độ XHCN nên các phương tiện công cộng phục vụ người dân rất nhiều và gần như không mất phí. Giờ đây, nhà nước có thu phí các phương tiện công cộng nhưng gần như không đáng kể. Các phương tiện cộng cộng lưu thông trong thành phố phải kể đến:

1. Tàu điện ngầm: Hệ thống metro (tàu điện ngầm) của du lịch Nga nói chung hay của Matxcova nói riêng được coi là đẹp nhất và sâu nhất thế giới. Các ga tàu điện ngầm ở thu đô Matxcova được ví như những nhà hát dưới lòng thành phố. du lich nga toi di Mỗi ga tàu điện ngầm được thiết kế và xây dựng nhằm kỉ niệm các sự kiện lịch sử khác nhau của Liên Bang Nga. Tên mỗi ga tàu điện ngầm cũng được đặt theo tên của các nước Cộng Hoà thuộc Nga trước kia hoặc các địa điểm nổi tiếng của Nga.

Gía vé lẻ tham khảo: 15rup/chuyến.

2. Xe Tralleibus: Là hệ thống xe bus chạy bằng điện, có cần nối với các dây điện phía bên trên. Tralleibus là hệ thống phương tiện công cộng phổ biến được chia làm nhiều tuyến khác nhau chạy trong thành phố

3. Avtobus: Hệ thống xe bus giống như các hê thống xe bus trên toàn thế giới, cũng được chia làm nhiều tuyến đường khách nhau.

4. Tramvai: Khác với Tralleibus và Avtobus, Tramvai là hệ thống tàu điện, có đường ray và cần điện phía trên. Du khách sẽ dễ dàng nhận thấy hệ thống phương tiện công cộng này còn sót lại ở các nước Đông Âu thuộc Liên Xô cũ. Đây cũng được coi là nét đặc trưng còn sót lại tại nước Nga.

5. Avtolait: Là loại hình xe bus tư nhân, thường là loại xe 19 chỗ, giá đắt gấp 3 lần so với xe bus thông thường song xe chạy nhanh, dừng ít điểm. Loại hình thuận tiện cho những người cần di chuyển nhanh.
https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

http://halongkitetravel.com/du-lich-nga/mach-ban-phuong-tien-di-lai-tai-nga-nhanh-chong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *