3 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua lúc phươt Malaysia

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

3 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua lúc phươt Malaysia

Cộng phươt vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua những địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia khăng khăng bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem!

Malacca

Trái ngược hoàn toàn với sự sôi động, nhịp sống tong tả của thủ đô Kuala Lumpur, đô thị Malacca chỉ cách thủ đô khoảng 2,5 giờ tài xế lại có nét duyên dáng của 1 toàn cầu cổ, là sự kết hợp phối hợp của kiến trúc bồ Đào Nha, Hà Lan và Anh hòa trộn với nền văn hóa Ả Rập, Ấn Độ và Trung Quốc. Với không gian êm đềm, cổ kính và lặng yên, Malacca luôn được xem là các trang sách sinh động và quý giá trong lịch sử hình thành và tăng trưởng của quốc gia này.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch hà giang

Cao nguyên Cameron

ví như bạn muốn giảm thiểu hot, thì cao nguyên Cameron nằm trên dãy núi Titiwangsa sẽ là địa điểm ngơi nghỉ xuất sắc dành cho bạn. tới thăm cao nguyên Cameron, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều kiến trúc theo cá tính Anh.

Theo các tài liệu lịch sử, bản nguyên này được khám phá lần đầu năm 1885 bởi một nhà thám hiểm người Anh tên là William Cameron. Sau đó, người Anh tiếp tục vun đắp tại đây nhiều cơ sở vật chất như nhà nghỉ, sân ga, trường học, bệnh viện, nông trường chè… Nhờ khí hậu trong lành, đất đai mỡ màu nên nơi đây còn nổi danh với các nông trại trồng dâu và các đồn điền chè xanh mướt.

Đảo Mabul

Đây là một hòn đảo nhỏ ngoài bờ biển phía Đông Nam của Sabah với hàng dừa cao vút, những bãi biển quyến rũ, bờ cát mịn và nước biển xanh màu ngọc. không chỉ là 1 trong những điểm lặn hút khách nhất trên toàn cầu, đảo Mabul còn là nơi cư trú của quần thể sinh vật biển hết sức đa dạng. tuy nhiên, đến Mabul du khách cũng có thể thăm quan các ngôi làng truyền thống của người Malaysia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *