Phương tiện di chuyển lúc đến Du lịch tại Hy Lạp

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phương tiện di chuyển lúc đến Du lịch tại Hy Lạp

Đi đến Meteora – Nằm giữa Hy Lạp, Meteora nổi tiếng với các tu viện nằm trên đỉnh những ngọn núi đá. Họ là một cảnh quan tuyệt đẹp để xem và giá trị các trek trek lên đến đỉnh. Mặc dù có hơn 20 tu viện được sử dụng trên các tảng đá dốc, chỉ có sáu con vẫn còn ngày nay. Họ là một điểm nhấn của chuyến thăm của tôi đến Hy Lạp.

Lấy ánh nắng mặt trời tại Corfu – Các hòn đảo Hy Lạp có thể có được tất cả các báo chí nhưng nắng Corfu trên bờ biển phía tây Hy Lạp cũng là một nơi tốt để thưởng thức bãi biển quá. Đây là một điểm đến phổ biến cho những du khách ba lô trẻ, nhưng một khi bạn đã ra khỏi thị trấn chính, bạn tránh họ và cách party của họ và nhận được hòn đảo cho chính mình!

Tham quan lịch sử Crete – Đảo Crete ở Hy Lạp có lịch sử lâu dài. Đã từng có nền văn minh Mino (trước nền văn minh Hy Lạp). Thủ phủ của Knossos có một số tàn tích ấn tượng. Crete có những bãi biển đẹp, đi bộ đường dài, các thị trấn kỳ lạ, thực phẩm ngon miệng và rượu vang, và những người dân địa phương chào đón thân thiện. Tôi yêu đảo!

Khám phá các tàn tích Delphi – Delphi du lịch hy lạp giá rẻ luôn là một nơi có ý nghĩa lịch sử và tinh thần. Đây là nơi mà Tôn giả toàn năng sẽ liên lạc với Apollo và đưa ra lời khuyên cho những người tìm kiếm tài sản tốt. Mặc dù ngọn lửa vĩnh cửu không còn cháy bên trong, một chuyến viếng thăm Đền thờ Apollo là bắt buộc.

Đi tham quan Động Melissani – Một chuyến đi thuyền sẽ đưa bạn vào những hang động, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng chất lượng huyền diệu của nước siêu cường và các bức tường hoành tráng bao quanh bạn.

Đi lên đỉnh Olympus – Núi Olympus là ngôi nhà của các vị thần cổ đại. Từ đây những vị thần sẽ kiểm soát cuộc sống của những người đàn ông đáng chết. Bất kỳ leo lên núi Olympus bắt đầu từ thị trấn Litochoro. Một chuyến đi lên núi này sẽ vất vả và huyền bí và bạn sẽ thấy tại sao người Hy Lạp nghĩ đó là ngọn núi mà từ đó các vị thần cai trị.

Đi bộ trên Hẻm Núi Samaria – Dành cho những người đam mê ngoài trời ở đó, đây được xem là một trong những trải nghiệm đi bộ tốt nhất ở Hy Lạp. Mặc dù đây không phải là chuyến đi ngắn nhất hoặc dễ dàng nhất, hẻm núi Samaria hứa hẹn cảnh đẹp, cơ hội chụp ảnh tuyệt vời và tập luyện tuyệt vời.

Kinh nghiệm Du lịch Hy Lạp giá rẻ chi tiêu hợp lý

Kinh nghiệm Du lịch đất nước Hy Lạp một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong tour du lịch Châu Âu mà chắc chắn một du khác nào cũng muốn đặt chân đến đất nước của những vị thần này.

Vốn là đất nước của những vị thần khi du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những ngôi đền thờ cổ kính với vẻ trang nghiêm cùng những lối kiến trúc điêu khắc từ những viên đá cẩm thạch.

Không chỉ thu hút bởi cảnh đẹp mà nó còn là nơi để cho những tín đồ thơi trang mua sắm.

Để bạn có chuyến Du lịch Hy Lạp tự túc hay những land tour châu Âu thú vị thì cùng Deviet.vn đi tìm hiểu một số kinh nghiệm khi đến đất nước Hy Lạp này nha!

Một vài thông tin chung về Hy Lạp

Hy Lạp là một quốc gia Nam Âu, nhưng trong nhiều tài liệu, quốc gia này cũng được liệt vào danh sách các nước Tây Âu hay thuộc khu vực Baltic. Với vị trí địa lý của mình, Hy Lạp đã được coi là một trung điểm giao thương của nhiều nền văn hóa trong suốt hàng ngàn năm.

Diện tích của Hy Lạp rơi vào khoảng hơn 130,000 km vuông, du lịch pháp ý tự túc với đường bờ biển dài hơn 13,000 km. “Đặc sản” của quốc gia này là hơn 140 hòn đảo có người ở (trên tổng số 3000 hòn đảo từ lớn đến chỉ những mỏm đá), trong đó đảo Crete là to nhất.

Lãnh thổ của Hy Lạp được chia ra thành 13 khu vực hành chính.

Dân số của Hy Lạp hiện tại đang là hơn 11 triệu người, với ngôn ngữ chính là tiếng Hy Lạp và đồng tiền chính được sử dụng từ năm 2002 là Euro. Hy Lạp gia nhập Hiệp Ước Schengen vào năm 2000, chính vì vậy, visa Schengen là rất đủ để bạn có thể ghé thăm quốc gia xinh đẹp này rồi.

http://halongkitetravel.com/du-lich-hy-lap/chi-phi-pho-bien-luc-den-du-lich-hy-lap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *