Vé Universal Studios Singapore USS giá rẻ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vé Universal Studios Singapore USS giá rẻ

Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không tới khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua Vé Universal Studio Singapore giá rẻ ở đâu? mua ve universal singapore gia re Chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

Đặt mua Vé Universal Studio Singapore trực tuyến qua Kite Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá Vé Universal Studio Singapore tại Kite Travel.

Bạn hãy sử dụng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Singapore và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

Nhớ xem thêm các mã giảm giá Kite Travel Tháng 5/2019 và dùng mã khi mua vé Universal Studio Singapore cho tiết kiệm nhé.

Bạn được trải nghiệm những gì khi mua Vé Universal Studio

Vượt khỏi màn ảnh rộng với các trò chơi Ride The Movies ở Universal Studios Singapore. Bạn mới có thể trải nghiệm các trò chơi tân tiến, các show diễn và các địa điểm tham quan yêu thích của mình, dựa trên các bộ phim bom tấn và các seri truyền hình nổi tiếng bao gồm Puss In Boots’ Giant Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure, Sesame Street Spaghetti Space Chase và nhiều bộ phim khác! vé uss Universal Studios Singapore chắc chắn sẽ làm hài lòng trí tưởng tượng những du khách tìm kiếm cảm giác mạnh hay những con mọt phim thứ thiệt.

Mọi nhân vật, thương hiệu và các thiết kết đều được sở hữu và cấp phép bởi © 2015 Sesame Workshop hay Universal Studios. Tất cả các Logo của Universal, các thành phần và liên quan đến TM © Universal Studios. © 2015 Genting International Management Limited, tất cả các quyền đều hợp lệ.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi-khi-mua-ve-universal-studio-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *