Review lịch trình Tour Ngũ Hành Sơn Hội An

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Review lịch trình Tour Ngũ Hành Sơn Hội An

Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm Đà Nẵng 7km về hướng Đông Nam ở độ cao 106m so với mực nước biển bên cạnh con đường 5 sao của Đà Nẵng, Năm ngọn núi năm vị trí trong Ngũ Hành, nơi có những hang động và các ngon chùa, cùng các hiện vật điêu khắc của dân tộc. Tham gia Tour Ngũ Hành Sơn, tour ngũ hành sơn hội an 1 ngày Hội An du khách sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời đến với Phố cổ trầm mặc, rêu phong với chất lượng tour chi phí tốt nhất từ Du lịch Nắng Đà Nẵng mang lại.

Kite travel đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày chưa? Lịch trình tour thế nào? Chất lượng tour có ổn không?

Tôi nghĩ những câu hỏi trên cũng là vấn đề mà các ông đang quan tâm trước khi đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An đúng không?

Tôi đi rồi! Tôi đã test qua gần hết các tour ghép ở Đà Nẵng rồi, và cũng đã viết một bài review khá chi tiết về 9 tour này. Các ông có thể đọc tại: Review 9 tour ghép “không thể bỏ qua” khi đi du lịch Đà Nẵng.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An du khách sẽ có những phút giây thử sức với những bậc thang đá khi leo núi Ngũ Hành và khám phá những hang động đẹp dưới sự hướng dẫn tận tình của Kite Travel

15h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến tham quan Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày.

16h00: Dừng chân tại làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước – Ngũ Hành Sơn, tour chùa linh ứng ngũ hành sơn tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá của các nghệ nhân tại làng nghề hơn 400 năm tuổi này.

16h15: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai, động Huyền Không.

17h00: Đoàn tiếp tục khởi hành tiếp tục tham quan Thành Phố Hội An nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã thịnh vượng, là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, một trong những trạm đỗ chính của thương thuyền vùng Viễn Ðông.

17h30: Tại Hội An, đoàn sẽ tham quan những ngôi nhà cổ, Chùa Cầu, hội quán Quảng Đông hoặc hội quán Phúc Kiến với phong cách kiến trúc cổ và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng những sự phát triển của đô thị này sau đó quý khách tự do tham quan, mua sắm.

19h00: Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm và thưởng thức những đặc sản của Hội An, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực riêng biệt của nơi này.

20h30: Xe đưa đoàn quay trở về Đà Nẵng.

21h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour Ngũ Hành Sơn Hội An từ Đà Nẵng

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/tour-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay-dep-nhat-vao-ngay-ram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *