Khám phá tất tần tật Công viên Châu Á Sun World Asia Park khi du lịch đà nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá tất tần tật Công viên Châu Á Sun World Asia Park khi du lịch đà nẵng

Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng còn tên gọi nữa là (Sun Wheel) Vòng Quay Mặt Trời. Đây là điểm du lịch lớn nhất trong nội thành Đà Nẵng, ở đây là tổ hợp khu vui chơi giải trí cực đa dạng và phong phú.

Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đi Công viên Asia Park tại Đà Nẵng đầy đủ tất cả các điểm vui chơi tham quan tại đây. Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn hiểu hết về Công viên Asia Park có gì vui và hấp dẫn bạn không nhé.

Công viên Asia Park Đà Nẵng

Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng nằm sát bên cạnh sông Hàn. Nổi bật nhất là chiếc Vòng Quay Mặt Trời lớn và cao nhất Đông Nam Á. công viên châu Á Asia Park Bước chân vào cổng Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp bởi cách trang trí nhấp nháy đủ màu sắc tạo nên cảm hứng cho những bạn yêu thích chụp ảnh từ công vào bên trong.

Tổng quan về Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng

Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng là tổng hợp của tất cả cảnh quan và khu vui chơi gộp chung lại 1 điểm tại Vòng Quay Mặt Trời. Đến đây bạn sẽ được cảm nhận tất cả mọi loại hình vui chơi giải trí.

Cổng thành Công viên Châu Á Sun World Asia Park

Khi bạn vừa bước chân đến Vòng Quay Mặt Trời ở Đà Nẵng thì cổng thành rất lớn được hiện ra trước mặt bạn. Được xây dựng theo kiểu cổ xưa của 1 cung thành vua chúa rất đẹp khiến bạn phải lấy ngay điện thoại hoặc máy ảnh để check in bằng được vài tấm ảnh để lưu lại ấy.

Vòng Quay Mặt Trời ở Công viên Asia Park

Khi bước vào bên trong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế Vòng Quay Mặt Trời. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Công viên Châu Á Sun World mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc vì đây thực sự là biểu tượng của Công viên Châu Á Sun World. Đừng ai không giám chơi vì sợ độ cao nhé bới ngồi trong cabin rất an toàn và chuyển động rất từ từ khiên bạn không có chút cảm giác lâng lâng. Hầu như ai yếu tim nhất cũng chơi được nhé.

Khu vui chơi FEC của Công viên Asia Park

Đây là khu vui chơi trong nhà của Công viên châu Á Asia Park. Có rất nhiều loại hình vui chơi điện tử đa dạng khi bạn tham gia. Các cháu nhỏ vào đây là chỉ muốn ở lỳ trong này nên bạn cân nhắc thời gian hợp lý để dẫn các cháu vào vì có thể sẽ không thể ra ngoài nổi đấy.

Nên đi Công viên Châu Á Sun World Asia Park vào thứ mấy

Thật ra thì ngày nào cũng đến Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng vui chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. giá vé sun world park 2019 đà nẵng Vì thời điểm cuối tuần Công viên châu Á Asia Park mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/cong-vien-chau-a-asia-park-khu-vui-choi-dang-cap-quoc-te-tai-da-nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *