Giá vé đi universal studio niêm yết ở cửa USS trong 1 ngày

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Giá vé đi universal studio niêm yết ở cửa USS trong 1 ngày

Universal Studios Singapore là công viên giải trí Universal Studios đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á. Tại đây có 24 trò chơi, các chương trình biểu diễn và những địa điểm giải trí trải đều khắp bảy khu vực theo chủ đề. Rồi tiếp tục hành trình đến với S.E.A Aquarium – công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, khám phá thiên đường dưới đáy biển với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 chủng loại khác nhau qua hệ thống thấu kính và công nghệ hiện đại.

Điều kiện vé đi universal studio

Xác nhận

Bạn sẽ nhận được vé đi universal studio vé đi uss ngay sau khi đặt vé đi universal và thanh toán thành công.

Hạn sử dụng vé đi uss

vé đi universal có giá trị đến ngày 07/03/2019.

Quy định sử dụng vé đi universal singapore

Có thể tham quan Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium vào 2 ngày khác nhau miễn sao trước hạn sử dụng của voucher.

Chính sách vé đi universal trẻ em và người cao tuổi

Trẻ em 4-12 tuổi: vé đi universal singapore trẻ em

Người từ 13-59: vé đi universal người lớn

Người từ 60 tuổi trở lên: vé đi universal singapore người cao tuổi

Universal Studio Singapore (USS Singapore) là một điểm đến quen thuộc của những tín đồ đam mê du lịch, đặc biệt là những người yêu thích du lịch Singapore. Được mệnh danh là “khu vui chơi hay bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á“, USS Singapore là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm quốc đảo sư tử. Cùng tham khảo những hướng dẫn du lịch Universal Singapore vui vẻ dưới đây để có chuyến đi vui vẻ nhé các bạn.

Đi đến USS Singapore như thế nào? mua vé universal singapore Phim trường USS Singapore tọa lạc trên đảo Sentosa, vì vậy để di chuyển tới USS Singapore các bạn cần đi sang đảo Sentosa. Để tới đảo Sentosa các bạn có 2 cách, thứ nhất là đi bộ qua con đường BoardWalk và thứ hai là đi tàu điện Sentosa Express, dù bạn đi theo cách nào thì điểm xuất phát là tòa Vivo City và dừng ở điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front.

+ Nếu đi bộ qua đường BoardWalk: Các bạn lên tầng 1 và đi theo biển chỉ dẫn. Đường đi bộ tới BoardWalk dài khoảng 800m, thực chất là thang cuốn, di chuyển rất dễ dàng lại có mái che nắng các bạn nhé. Ngoài ra, khi đi bộ bạn còn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và phía đảo Sentosa tuyệt đẹp.

(Theo hướng dẫn du lịch Universal Singapore giá rẻ, nếu bạn đi theo đường bộ sẽ phải mất phí ra đảo là 1S$, khi di chuyển hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS.

+ Nếu muốn tiết kiệm thời gian di chuyển các bạn có cách đi tới USS Singapore bằng cách đi tàu điện sang đảo Sentosa, lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-mua-ve-di-universal-it-chi-phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *