Địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng

Có thể nói công viên Asia Park là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương. công viên Châu Á Thực sự thứ để chơi để ngắm toàn bộ công viên Asia Park thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mà không phải trong một ngày là hết được. Để giúp các bạn khám phá khu vui chơi Sun World Park Đà Nẵng nhanh nhất thì dulichfun sẽ tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở Sun World Asia Park Đà Nẵng cho các bạn ngay dưới đây.

Giờ mở cửa của công viên Asia Park 2019

Thứ 2 – CN: 15:00 – 22:00

Giá vé vào các khu vui chơi của Sun World Park Đà Nẵng (Cập nhật 2019)

Giá vé ưu đãi vào công viên Sun World Park Đà Nẵng tháng 4/2019

chỉ với 199k bạn được 1 combo vé vào cổng cùng buffet nướng ăn thả ga. Với những bạn có hộ khẩu ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế giá vé chỉ còn 50k thôi nhanh chân nhé. Thời gian áp dụng từ 1-17/4/2019. Nếu bạn là người hâm mộ của danh hài Trường Giang thì đây là cơ hội tốt để bạn được gặp thần tượng đó.

Khu vui chơi FEC

FEC là khu vui chơi trong nhà. Nơi đây được xây dựng với diện tích rất rộng cùng nhiều trò chơi vui nhộn, mới lạ như bắn banh Sun blaster, khu soft-play lớn nhất, các trò chơi. Nếu bạn không thích những trò chơi thử thách ngoài trời có thể đến khu này. Nơi đây có rất nhiều trò chơi điện tử, bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…

Những Địa Điểm Check In Tuyệt Vời Tại Sun World Asia Park Đà Nẵng – Kinh Nghiệm Đi Chơi Sun World Park Đà Nẵng

Cổng Thành

Khu vui chơi Sun World Asia Park xây dựng cổng thành mang nét kiến trúc đặc trưng của Kinh thành Huế trải rộng trên diện tích lên đến 700 m2. Thay lời chào đến khách thập phương khi tới đây vui chơi.

Tháp Đồng Hồ

Bạn từng nghĩ chỉ có thể đến Anh mới có thể ngắm tháp đồng hồ. Tuy nhiên, Khu vui chơi công viên Asia Park bạn sẽ được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc độc đáo mang nét kiến trúc đặc trưng của 10 quốc gia Châu Á. Một tháp đồng hồ đẹp sừng sững, nguy nga, tránh lệ. Cùng chụp những bức ảnh lưu niệm bên cạnh tháp đồng hồ này với bạn bè và người thân giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa tại nơi này.

Thuyền Rồng

Du lịch Đà Nẵng nổi tiếng với thuyền rồng, cầu Rồng… sun world park đến Khu vui chơi Sun World Asia Park bạn sẽ được ngắm công trình thuyền rồng với diện tích 20m2 bên bờ sông Hàn. Cùng tận hưởng làn gió lành lạnh của Đà Nẵng thổi vào từ biển, ngắm trọn thành phố nhâm nhi chai bia sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn tới với Đà Nẵng.

Trên đây là Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Asia Park mà Kite travel chia sẻ đến bạn. Hi vọng du khách có những giây phút thật vui vẻ tại Sun World Asia Park.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/dia-diem-vui-choi-giai-tri-o-sun-world-park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *