Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại có thể hưởng những trải nghiệm thú vị. Cát Bà là điểm đến lý tưởng cho du khách là những gì được nhắc đến khi nói về trước khi đi Cát Bà bạn cần có nhiều kinh nghiệm.

Bạn nên đi sớm để kịp đi phà ra đảo. Hoặc bạn cũng có thể đi bằng tàu hỏa xuống Hải Phòng sau đó ra bến tàu Bính để mua vé tàu cao tốc đi Cát Bà. Giờ tàu cao tốc vào mùa hè thì từ 8h sáng đến 13h trưa, khoảng 2 tiếng lại có 1 chuyến.

Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm
Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Hà Nội – đảo Cát Bà

Buổi sáng: Bạn di chuyển tới bến Phà Tuần Châu, xuống phà xuyên Hạ Long sang đảo Cát Bà. Khi sang tới đảo về khách sạn nhận phòng & nghỉ ngơi, ăn trưa.
Buổi chiều

Để có trải nghiệm thú vị cho chuyến đi ngày đầu tiên thì bạm nên tham quan Vườn Quốc Gia Cát Bà để có khám phá rừng Kim Giao, cùng với chinh phục đỉnh Ngự Lâm ngắm toàn cảnh huyện đảo Cát Bà và vùng vịnh Lan Hạ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị.

Cùng với đó bạn cũng có thể tham quan khu di tích Pháo Đài Thần Công, di chứng cách mạng của quân dân huyện đảo Cát Bà, ngắm cảnh vịnh Lan Hạ.

Sau đó, trở về tắm biển Cát Cò 1, 2, 3.

Buổi tối: Ăn tối, thưởng thức đặc sản Cát Bà tại nhà nghỉ khách sạn hoặc ở ngoài. Sau đó, dạo chơi & thư giãn tại các trung tâm giải trí Cát Bà hoặc đi chợ đêm mua sắm hàng lưu niệm Ngọc Trai – Cát Bà.

Về khách sạn nghỉ ngơi như vậy là bạn đã kết thúc ngày đầu tiên trong lịch trình 2 ngày 1 đếm của mình.

Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm
Lịch trình tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Ngày 2: Du lịch đảo Cát Bà – Tuần Châu – Hà Nội

Buổi sáng: Dậy sớm tắm biển Cát Bà, sau khi ăn sáng bạn đi mua sắm tại chợ Cát Bà.

Buổi trưa: Ăn trưa & nghỉ ngơi. Làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Buổi chiều: Di chuyển ra bến phà Gia Luận, lên phà về lại Tuần Châu. (Trên đường về các bạn có thể dừng chân tại Tp. Hải Dương để thưởng thức và mua bánh đậu xanh, bánh gai làm quà. Như vậy là Kết thúc chuyến tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm đầy trải nghiệm và thú vị.

Điều mà nhiều du khách quan tâm đó là với chuyến đi tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm trong hành trình đến Cát Bà của bạn hết chi phí bao nhiêu.

Vừa rồi là các chia sẻ về kinh nghiệm đi tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm tại đây như một thông tin hữu ích cho chuyến đi sắp tới giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời có những trải nghiệm nhất định. Chúc bạn có chuyến đi du lịch thành công như mong muốn.

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *