Trải nghiệm tour phượt Bắc Hà nơi thú vị

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Trải nghiệm tour phượt Bắc Hà nơi thú vị

Xem thêm kinh nghiệm du lịch hà giang vẻ đẹp của miền đất cao nguyên đá

Bắc Hà là chợ phiên nức danh của vùng cao ở Sapa, được biết tới với cao nguyên hoa mơ, hoa mận nở trắng xóa khắp đồi tuyệt đẹp. khám phá Sapa chẳng thể bỏ qua chợ phiên Bắc Hà, dưới đây là các san sớt về kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Hà an toàn và vui vẻ.

Thời điểm phù hợp để du lịch Bắc Hà

Nên tour Bắc Hà vào thời khắc nào? khám phá Bắc Hà vào mùa xuân, trước và sau Tết Âm lịch bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mận nở trắng xóa đồi. Lễ hội đua ngựa Bắc Hà được tổ chức vào đầu tháng 6 hàng năm sau khi mận đã chín, lễ hội rước Đất rước Nước ở Bắc Hà được diễn ra vào ngày 15 tháng giêng hàng năm.

Chợ phiên Bắc Hà diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Lễ hội Bắc Hà diễn ra vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm.

[IMG]

Cách đi lại đến Bắc Hà

Bắc Hà cách trọng tâm thành phố Lào Cai khoảng 70km về hướng yên ổn Bái và cách Hà Nội 300km. Để đi lại đến Bắc Hà Anh chị em có thể đi bằng xe giường nằm ở bến xe Mỹ Đình.

Một số địa chỉ thuê xe máy ở Bắc Hà Anh chị có thể tham khảo:

  • Thuê xe máy 1 – Địa chỉ: Dinh thự Hoàng A Tưởng, thị trấn Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại: 020 3780662
  • Thuê xe máy 2 – địa chỉ : Khách sạn Hoàng Vũ, thị trấn Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại : 0915 491106 – 0912 005592.

Nơi tạm trú tại Bắc Hà

kinh nghiệm du lịch sapa tháng 4 Khách sạn nhà nghỉ ở Bắc Hà có khoảng 20 cơ sở tạm trú dùng cho du khách, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chỗ ngơi nghỉ lúc đến đây. Dựa vào kinh phí và mục đích của chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình các khách sạn từ giá thấp, bình dân cho đến cao cấp hơn.

Địa điểm tham quan ở Bắc Hà

tour du lịch Bắc Hà nên đi những đâu? Dưới đây, là những địa điểm khám phá hấp dẫn ở Bắc Hà không nên bỏ qua:

ngoài ra, thắng cảnh Hang Tiên, đền Bắc Hà cũng là các điểm tới quyến rũ mà Anh chị em không thể bỏ qua lúc du lịch Bắc Hà.

[IMG]

Món ăn đặc sản ở Bắc Hà

Mận hậu Bắc Hà có màu hồng đỏ, mận Bắc Hà có vỏ màu xanh, mỗi loại mận đều có hương vị riêng và sắc màu khác nhau, song giống mận ngon nhất, đẹp mã nhất vẫn là giống mận trồng ở đất Bắc Hà.

Xem thêm bài hay nên đọc: kinh nghiệm du lịch sapa cho các chuyến đi của bạn

Những lễ hội truyền thống ở Bắc Hà

tour Bắc Hà bạn không chỉ được thăm quan các địa danh nức danh, thưởng thức những món ăn ngon mà còn được tham gia những lễ hội văn hóa đặc sắc ở Bắc Hà. Trong đấy phải kể đến lễ hội: Đua ngựa Bắc Hà, Lễ hội rước Đất, rước Nước của người Tày ở Bắc Hà, Múa xoè Tả Chải – Bắc Hà, Lễ hội Say sán Bắc Hà (Lễ hội Gầu tào)…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *