Tổng hợp phượt chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp phượt chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Mẫu Sơn nằm cách đô thị Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của tỉnh có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi lớn nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu hơi thấp, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. vì thế Mẫu Sơn trở nên điểm tới tuyệt vời cho dân tour và những thích ngắm tuyết. ví như bạn chưa một lần tour đến đây, thì mình sẽ san sẻ cho bạn Tổng hợp du lịch bụi mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm phượt Mẫu Sơn mùa đông

Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu 2 mùa rõ rệt. Mùa hè trong khoảng tháng 4 đến tháng 10 thường có mưa nhiều, nhiệt độ nhàng nhàng khoảng 16- 17 độ, hơi mát mẻ. nếu như Cả nhà muốn tour du lịch Lạng Sơn để nghỉ dưỡng thì đây là thời điểm đẹp để có thể tour Mẫu Sơn.

Kinh nghiệm tuyển lựa phương tiện du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

– Xe khách: Cả nhà có thể sắm vé xe khách tại các bến Lương lặng, Gia Lâm tới Tp Lạng Sơn với giá thành vào khoảng 80k -120k/vé. khi lên đến TP Lạng Sơn bạn có thuê xe máy để lên tới Mẫu Sơn. Theo Cẩm nang du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông an toàn, dễ dàng thì ví như bạn đi cả lực lượng thì nên thuê taxi để chủ động hơn.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá tốt khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Nhà nghỉ, khách sạn giá phải chăng ở Mẫu Sơn hơi nhiều, không những thế theo Cẩm nang phượt Mẫu Sơn mùa đông tiện dụng thì bạn nên đặt phòng trước để tránh trạng thái tậu phòng ko ưng ý. Anh chị có thể tham khảo trên những trang đặt phòng trực tuyến như agoda.com, booking.com…Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn ít chi phí được phần lớn giá bán cho chuyến đi của mình, ấy cũng chính là một trong các Kinh nghiệm đặt phòng giá thấp lúc du lịch bụi bụi mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Những trải nghiệm thú vị lúc phượt Mẫu Sơn mùa đông

Ngắm tuyết ở Mẫu Sơn: Nơi đây là 1 địa điểm ngắm tuyết lý tưởng lúc tour Mẫu Sơn mùa đông. các bông tuyết trắng phủ kín lối đi, đọng lại trên các nhánh cây khiến bạn chẳng thể rời mắt. Vì vẻ đẹp của băng tuyết mà người ta đã vượt qua cái lạnh giá để phượt Mẫu Sơn mùa đông.

Những món ăn nên thử lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

nếu bạn tới Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử những món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng các món này đều không sẵn có, nên theo Toàn tập ăn ngon lúc tour Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: nên chuẩn bị gì khi đi du lịch mù cang chải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *