Thời điểm nào để đi khám phá Sapa

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thời điểm nào để đi khám phá Sapa

kinh nghiệm du lịch sapa Tôi đang có dự định sau khi cưới hai vợ chồng đi tour ở Sa Pa một tuần, nhưng đang băn khoăn không biết nên đi phươt Sapa vào mùa nào đẹp nhất? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp. Tôi xin trân thành cám ơn! (Thanh Hải, Nam Định)

Chào bạn Hải, xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Đi phươt Sapa vào mùa nào đẹp nhất?” của bạn như sau:

du lịch mù cang chải Bạn có thể tour du lịch Sapa vào bất kì thời khắc nào trong năm, tuy nhiên thời khắc phù hợp nhất phươt Sapa vừa có nhiều cảnh đẹp lại thuận lợi cho việc di chuyển là từ tháng 3 đến tháng 5 hoặc từ tháng 9 tới tháng 11 trong năm. Vào khoảng thời gian này thời tiết ở Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và lạnh về đêm. đặc thù, ví như đến Sapa từ tháng 4 tới tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và các cánh đồng xanh mướt. khung cảnh tại Sapa khi này đẹp như thiên đường là chốc lát hoàn hảo để hai bạn lưu giữ các bức hình tuyệt đẹp với khung cảnh hoang vu ở Sapa.

+ Tháng 9 và 11: mùa thu tuyệt đẹp, mùa lúa chín vàng óng, nắng vàng, không khí hanh hao khô, độ lạnh vừa phải. Ban ngày ngắm thung lũng mường hoa, ngắm ruộng bậc thang và đi traking sapa xuống bản Tả Phìn. Ban đêm đi dạo và thưởng thức những món ăn ngon ở Sapa.

ví như tour du lịch Sapa tự đắc vào cuối tháng 11 khi này trời vào đông thời tiết tương đối lạnh, nhưng không buốt. Vào buổi sáng cả thị è cổ rập rình trong mây, ko khí trong sạch và thăng bình.

Trên đây, là những giải đáp về “Đi phươt Sapa vào mùa nào đẹp nhất?, tour Sapa vào thời kì, thời khắc nào“. Tùy theo, sở thích của mình mà bạn có thể chọn lựa những thời điểm cụ thể để thực hành chuyến tour du lịch Sapa của mình nhé. Chúc 2 bạn có chuyến đi nhiều kỉ niệm và hạnh phúc.

Nguồn: con đường hạnh phúc ở hà giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *