Những Điểm đến phươt nổi bật Sapa

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những Điểm đến phươt nổi bật Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có hồ hết địa điểm du lịch, nhưng không hề địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên một bản kế hoạch chi tiết và phần lớn những điểm bạn muốn đi để ít chi phí thời gian, tiền nong vào sức lực nhé. Sau đây là top những địa điểm tour du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

1 trong các địa điểm phươt độc đáo chẳng thể bỏ qua khi tour du lịch Sapa đấy chính là đỉnh Fansipan. Đây chính là niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều loại động thực vật quý hi hữu.

Các bản làng ở Sapa

những đứa trẻ ở các làng bản Sapa rất thuần khiết và thân thiện

Núi Hàm Rồng

Có thể kể, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa và thật là thiếu sót ví như bạn bỏ qua địa điểm khám phá tuyệt vời này của Sapa.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời bạn sẽ cảm nhận được gần như sự hùng dũng của Fansipan

Thác Tình yêu

Để tới được với thác tình ái bạn phải vượt qua 1 tuyến đường đất đỏ uốn quanh quéo rừng trúc và vườn hoa đỗ vũ đầy màu sắc. khi đi hết tuyến phố thơ mộng, thanh bình này bạn sẽ phải vượt qua 1 con suối nhỏ nữa, mem theo hết suối chính là thác tình yêu mà bạn đang tìm kiếm.

Bãi đá cổ của người dưng hành tinh

Tuy đây chỉ là 1 cách gọi vui của khách khám phá nhưng bãi đá cổ ở Mường Hoa quả là 1 địa điểm phươt lý tưởng, độc đáo và bí hiểm ở Sapa.

không những thế, hãy đến với và tham khảo thêm Tổng hợp tour du lịch Sapa để có một chuyến đi đáng nhớ nhé. đặc trưng, nếu như có điều gì muốn san sẻ về du lịch Sapa thì hãy góp ý với chúng tôi ở phần comment nhé. Chúc Anh chị có một chuyến du lich Sapa vui vẻ. Bạn có thể sử dụng tag phía dưới để xem rất nhiều các bài về du lịch Sapa nhé, hết sức có ích ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *