Đi theo Desmond Wong tour du lịch Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đi theo Desmond Wong tour du lịch Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như hành trình khám phá của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nổi danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và những người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa du lịch Sapa là quãng thời khắc thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại một đêm tại Sapa, có dịp tour văn hóa và Đánh giá cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo với bầu không khí trong lành và yên bình.

hiện tại, du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là 1 tỉnh thành rầm rĩ, nở rộ với đông du khách nước ngoài tới du lịch, với dòng người xe pháo đông đúc và với những người bán hàng rong mời chào sản phẩm không ngừng.

“Dù sao, bên cạnh những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến khám phá nào thì khám phá Hà Nội cũng đem đến cho tôi một chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau một ngày tham quan những nơi vượt trội của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc đến Sapa, biên thuỳ phía Bắc.

Nhưng trước lúc tôi có thể ghi lại nhiều phút chốc đẹp ở Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp tục hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, 1 trong các kỳ quan thiên nhiên của toàn cầu, nổi danh với những đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là 1 chàng trai say mê tour du lịch hiện đang sống và làm việc tại Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi tất cả nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được báo chí ELLE Hong Kong đăng tải vào cuối năm ngoái.

Anh chàng nói lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua 2 đô thị chính (Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh) với khoảng thời kì 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là khá tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã không thực hành kế hoạch đó. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ tour du lịch quanh đó Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nổi danh với món phở, với các người nữ giới đội những chiếc nón đặc biệt (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mệnh Pháp. Hà Nội có biểu tượng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử kể lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã kiểm soát an ninh Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, nghĩa là “rồng bay”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *