Cẩm nang toàn tập tour Sapa hai ngày 1 đêm rất tiết kiệm , thú vị

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

kinh nghiệm du lịch sapa Sapa là điểm đến thu hút nhiều du khách, đặc biệt là Anh chị trẻ mê say du lịch bụi. khiến cho thế nào để du lịch Sapa giá tốt mà vẫn tour du lịch thỏa thích và vui vẻ? Các bạn hãy cộng tham khảo san sớt Kinh nghiệm tour Sapa 2 ngày một đêm chỉ với 700 nghìn đồng dưới đây nhé.

dụng cụ phượt Sapa

Theo Kinh nghiệm phượt Sapa hai ngày 1 đêm ít chi phí mức giá, Các bạn nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.

+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). mức giá đi xe bus từ ga Lào Cai đến Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để phươt những bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.

+ đi lại bằng xe máy: Với quãng đường vận động 300km, Anh chị sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng tầm giá cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu 2 người đi chung 1 xe thì sẽ tiết kiệm được tiền xăng khoảng 150k/ người).

(Lưu ý, phượt Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Các bạn, ví như người mệt và không quên đi con đường dài Cả nhà nên đi bằng tàu hỏa. bên cạnh đó, giả dụ đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung các con phố hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la mùa hoa cải

xuất hành trong khoảng Hà Nội đi Sapa Các bạn có thể đi lại theo 3 hướng sau:

  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – cam đoan Hùng – im Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – cam đoan Hùng – dọc các con phố 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng tuyến đường khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)

hướng dẫn phượt Sapa với 700 ngàn đồng, Anh chị cần phải tìm phòng dorm, hoặc một chỗ nghỉ miễn phí. Để mua được nơi lưu trú miễn phí Anh chị có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Anh chị nên mang theo 1 ít áo quần, sách vở…để tặng cho con nhỏ trong bản tương tự sẽ ý nghĩa hơn).

Lưu ý: bây giờ ở Sapa có tuyến đường cao tốc nên giá phòng tăng khá cao, nên thấp nhất khi tour Sapa Anh chị em nên khiến thẻ visa, master để đặt phòng ở các trang web uy tín khi có giá phải chăng để giữ chỗ, ví như đến sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà không phải mất phí, rất dễ dàng ko cần tậu phòng.

ko bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của các thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi phần lớn khiến nên một vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp du lịch mù cang chải qua những chuyến đi của mình mời độc giả cùng xem

Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa khá thấp, tuy nhiên đối với Anh chị sinh viên ít chi phí tiền cho chuyến đi có thể tận dụng các món ăn quen thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Anh chị có thể tiết kiệm tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể tìm thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *