Trả lời các thắc mắc thắc mắc thường gặp khi phươt Mộc Châu

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Trả lời các thắc mắc thắc mắc thường gặp khi phươt Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với quý khách ham tour du lịch ở những thức giấc phía Bắc thì Mộc Châu luôn là 1 tuyển lựa khá tuyệt vời để du lịch vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu mùa nào sắc đó, luôn ẩn đựng những điều bất thần, để bước chân người lữ khách đã đến 1 lần sẽ không bao giờ có chút ngần ngại lúc trở lại.

Nên tới Mộc Châu vào thời gian nào

– Trước và sau tết âm lịch (cuối tháng một, đến hết tháng 2): Hoa đào, hoa mận nở trắng mọi góc trời ở Mộc Châu.

phương tiện vận động tới Mộc Châu

Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, nằm cách Hà Nội 180km, trên đường quốc lộ 6 đi Sơn La, Điện Biên. giả dụ là bồ thích du lịch bụi, bạn có thể đi xe máy, thẳng tuyến đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, ra quốc lộ 6 là đến. đường thẳng, ko khó đi. nếu như đi ko ngừng nghỉ sẽ mất khoảng 4 tới 5 tiếng. ví như vừa đi vừa giới hạn lại chụp ảnh, ngơi nghỉ thì mất 6 tới 7 tiếng.

ngơi nghỉ ở đâu tại Mộc Châu?

đến Mộc Châu có 3 cách cho bạn lựa chọn lúc nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. kinh nghiệm du lịch sapa  Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực xã Mộc Châu và thị trấn Nông trường là nơi tụ hội nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm đến chẳng thể bỏ qua ở Mộc Châu

vùng cao Pa Phách: Được mệnh danh là “thiên các con phố hoa cải”, do đó khi đến đây bạn sẽ nhìn thấy những cánh đồng hoa cải trắng trải dài chết giấc tầm mắt.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là những món ngon bạn một mực phải thưởng thức.

Lưu ý đặc thù

quý khách đến thăm quan, ngắm cảnh không nên làm ồn cũng như chơi tự ý coi xét cảnh quan xung quanh nhà bà con dân tộc. Nên địa chỉ trưởng bản trước khi vào thăm vùng cao. một điều nữa là nhớ đừng dẫm lên hoa và các cây nông nghiệp của người dân địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *