Phươt Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm các đồi chè xanh mát

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm các đồi chè xanh mát

Bạn có bao giờ tưởng tượng được nếu những cái container biến thành khách sạn thì sao ko nào? nếu ko hình dung được thì hãy xách ba lô lên và khiến cho 1 chuyến khám phá Mộc Châu ngay nhé. hua hin thái lan Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn sở hữu những đồi chè và ngọn đồi trẻ ranh sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh dung nhan tuyệt è của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp doanh nghiệp – bar, nhà sàn, bungalow container… du lịch mộc châu tọa lạc ở phường nông trường Mộc Châu, phương pháp trung tâm thị trấn Mộc Châu 5 km và rất tiện dụng tới thăm quan những điểm tour du lịch nức danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, những nông trại bò sữa,…

Điều đặc thù làm cho Arena Village lôi kéo du khách đấy là các phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình trong khoảng container và lần thứ nhất có tại Việt Nam có số đông các luôn thể nghi, thể tích thoáng đãng, gần gũi mang tự nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt.

các chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những cái màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa một thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả lúc ở trong phòng, lại vừa mang cảm giác gần gũi mang tự nhiên.
ngoại trừ cái phòng Bungalow Container, review ngủ đêm ở Arena Village khách du lịch với thể sắm ngủ ở nhà sàn mang phòng nhà sàn lớn với sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.

Hay đối mang những khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa mang thể sắm ngủ tại nhà sàn truyền thống. du lịch sapa đang ký tạm trú ở phòng nhà sàn, khách du lịch sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong 1 nhà sàn to, với những đệm ngủ được xếp ngay lập tức nhau.
bên cạnh đó, tới có Mộc Châu Arena Village du khách thể trở thành những nông dân hái chè, sao chè bằng tay cộng với người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn với nhà hàng có dung tích thoáng đạt, sức chứa 100 khách. từ tầng 2 của doanh nghiệp, bạn có thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức những mẫu đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena có 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm tour du lịch nổi danh Mộc Châu.

sở hữu khoảng trống thăng bình, thân thiện sở hữu tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng khi tour du lịch Mộc Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *