Khám phá Mộc Châu chụp ảnh ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá Mộc Châu chụp ảnh ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn

nếu bạn đang lên kế hoạch tour du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn quen thuộc thì lần này hãy “đổi gió” tại 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn mang các đồi chè và ngọn đồi ranh sắc đẹp hoa mỗi thời kì, điều đặc trưng khiến Arena Village thu hút khách du lịch đó là những phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container sở hữu đông đảo các luôn thể nghi, khoảng trống thoáng đãng, thân thiện sở hữu thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngạt ngào. du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa mang cảm giác gần gũi sở hữu tự nhiên.

ngoại trừ loại phòng Bungalow Container, review ngủ đêm ở Arena Village du khách mang thể mua ngủ tại nhà sàn có phòng nhà sàn lớn có sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối có các du khách muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa sở hữu thể mua ngủ tại nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng tới, phố Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc tại liên hệ Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không gian nhỏ, đầm ấm như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn gàng sở hữu rất nhiều chắn ấm đệm êm. kinh nghiệm làm visa đài loan bên cạnh đó, Bơ House còn sở hữu khu vui chơi, uống cafe và background cực kỳ độc đáo để các ai đi đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc thù,

Bơ House còn mang khu vực bếp chung để bạn sở hữu thể nấu bếp. Homestay cũng khá gần chợ nên rất tiện lợi.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu tour Mộc Châu Happy Land sở hữu dung tích sắp 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng to ở bản Lùn, thị trấn Mường Sang. đến đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp nhãi con, trong đó có nhiều loại hoa đặc biệt của Tây Bắc. Khu du lịch không chỉ mở cửa cho du khách ghé thăm quan mang mức giá “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà ở đây còn sở hữu khu lưu trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. kinh nghiệm du lịch mộc châu tậu tạm cư tại đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là bạt ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người vật dụng 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người. từ xã Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. đến chừng 3km, đi UBND thị trấn Mường Sang thì rẽ phải, tới thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu phươt Mộc Châu Happy Land rạng rỡ dưới thung lũng.

Địa chỉ: bản Lùn, phố Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *