Tour du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang tháng 10 không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong các cung con đường cho người ham mê du lịch, review du lịch các cung đường thử thách, mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là 1 dạng cảnh quan đặc biệt xuất hiện tại một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức tiếng tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như chơi có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt sườn núi.

Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của các nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi thời kỳ karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc biệt, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao 1.300 m trở lên, kinh nghiệm đi sapa nhiều nhất là trong khoảng 1.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung tuyến đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài đến xã Sảng Tủng, trong hành trình từ xã im Minh đến thị trấn Đồng Văn. Đây cũng được coi là 1 cung con đường vàng cho những người mê tour du lịch.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là một trong các cung tuyến phố cho người ham mê tour, review phươt những cung các con phố thử thách, mạo hiểm. tận hưởng ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *