Phươt Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc biệt cho vùng cao nguyên đá

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc biệt cho vùng cao nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, du khách tới Đồng Văn (Hà Giang) cũng ko nên bỏ qua các cảnh đẹp làm nên nét đặc thù cho vùng cao nguyên đá này.

Dốc Bắc Sum hiểm trở với cung các con phố quanh quéo núi đồi và suốt năm bao phủ bởi sương mù làm tầm nhìn hạn chế. kinh nghiệm du lịch hà giang Đây có nhẽ là thử thách và cũng là điểm đặc sắc trước nhất dành cho khách du lịch. con đường gắn liền với câu vè “Dốc Bắc Sum, hùm Cán Tỷ, phỉ Đồng Văn”.

Dinh họ Vương cũng là một địa điểm không thể bỏ qua ở thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc biệt, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.

Rừng đá trùng điệp cùng các cung các con phố uốn lượn tại khu vực thị trấn Ma Lé sẽ làm du khách ko khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên cương Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là đường dẫn bạn tới điểm cực Bắc tại thị trấn Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới sẽ là 1 trải nghiệm chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

phường cổ Đồng Văn nằm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao quành. kinh nghiệm du lịch sapa Điểm tới cổ kính, trầm mặc nhưng mang đậm nét văn hóa đặc sắc của miền núi đá Hà Giang, mà bất kỳ khách du lịch nào 1 lần đến đây đều chẳng thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *