Những trải nghiệm nhớ mãi không quên khi tour du lịch Hà Giang

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những trải nghiệm nhớ mãi không quên khi tour du lịch Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại phố Cáo, kinh nghiệm du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông im Minh là một số trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến Hà Giang.

Đi trên phố đèo vùng cao nguyên đá

Hà Giang còn thử thách trái tim của các người đam mê di dịch khi khám phá các cung đèo ngoạn mục. Nhiều tuyến đường khuất khúc vòng vèo, sát bên là vực sâu hiểm trở, các khúc cắt ngang đầy đủ khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy thót tim. trải nghiệm này là một trong những điều không thể nào quên được lúc chính bạn cầm lái trên đường đi Hà Giang.

Thăm làng dệt Lùng Tám

Lùng Tám là 1 làng dệt lâu đời của người Mông Hà Giang. chất liệu vải khiến cho ra những tấm thổ cẩm được lấy từ sợi của cây lanh. kinh nghiệm du lịch sapa khách du lịch tới đây thăm quan còn được học hỏi cách làm cho vải thổ cẩm truyền thống. Xem những nghệ nhân tường tận dệt nên sản phẩm mới thấy hết sự gieo neo và kỳ công. rất nhiều quá trình từ trồng lanh, tách lấy vỏ, dệt và nhuộm người Mông đều làm cho bằng tay.

Xem thêm: http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/ điểm đến đẹp nhất miền trung

Ẳn những món đặc sản Đồng Văn

tại cao nguyên đá Đồng Văn bạn nên thử những món như mèn mén, rau cải mèo xào mỡ, thịt gà đen luộc, canh đắng và say sưa vài chén rượu ngô trong tiết trời se lạnh. Bên ngoài vắng lặng, đôi lúc có tiếng người vẳng lại cũng đủ làm cho bạn thêm yêu Đồng Văn vào một đêm tối trời nơi miền sơn cước hoang vu. Bữa ăn đêm với bạn bè giữa núi trời như thế sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *