Khám phá mùa lúa chín ở Hoàng Su Phì

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá mùa lúa chín ở Hoàng Su Phì

lúc cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cung các con phố lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành.

Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” nhiều năm kinh nghiệm mỗi độ thu về. kinh nghiệm du lịch hà giang nếu như bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn phát xuất. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ầm ĩ, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu review các cung con đường du lịch bụi, mà ngất xỉu tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm bà con khởi đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có cơ hội cộng đồng bào dân tộc thưởng thức các món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến phố lôi kéo phần lớn khách du lịch nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc con đường đi.

đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ tuyến đường quốc lộ hai qua Tuyên quang tới Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía trục đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. tuy thế, khi trải qua những cung tuyến phố cạnh tranh này, du khách như lạc vào một thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thả sức săn cho mình những bức ảnh đẹp tại nơi đây.

tới Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thả phanh trong bầu ko khí trong sạch với núi rừng trùng điệp. Hay có thể tha thẩn bước xuống các ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai rồng ngái, cộng hương vị giản dị của tự nhiên.

du khách khó tính nhất kiên cố cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. du lịch sapa Mùa lúa ở Hoàng Su Phì được trồng 1 năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả 2 thời kì đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân tour lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù đến Hà Giang vào bất cứ khi nào trong năm, du khách cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. các nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trập trùng cũng dễ khiến khách du lịch nao lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *