Hành trình phươt cao nguyên đá

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hành trình phươt cao nguyên đá

nếu muốn khám phá cao nguyên Đồng Văn một cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đồng hành hữu dụng với bạn.kinh nghiệm du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng các các con phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đấy là các con đèo dốc uốn lượn nói quanh, khi chênh vênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy vòng quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua vùng cao làng, tạo nên sinh khí kỳ diệu.

đến với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với 1 mục đích khác nhau, nhưng rồi đa số đều si vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. những thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khung núi, nối đuôi nhau chạy đến cuối chân mây, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh giấc Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì đa số mảnh đất xinh đẹp này, để khiến nên một vương quốc đá hoang sơ, sống động. du lịch sapa hiện giờ, khu vực này là nơi cư ngụ của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm say đắm bao kẻ di dịch chính là những mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các tuyến đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà ở xã cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.

nói đến đặc sản Hà Giang, chẳng thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm từ các loại gia vị thảo dược luôn khiến khách du lịch thấy ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *