Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời kì này, du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp con trẻ tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo quanh quéo các địa danh lừng danh của Hà Giang vào những ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tương truyền dốc này dùng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã tốt

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm cho du khách không kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. các đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại thị trấn phường Cáo.

Rừng thông Noel trên các quả đồi phố Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại huyện Đồng Văn. các hàng bánh chiên luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc biệt là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, thứ tự khép kín trong khoảng lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. những chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ kinh doanh gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, trao đổi. các bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc thù của những phiên chợ bản. cười rạng rỡ như những bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ em tại đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người to hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *