Khám phá Đà Nẵng phượt bãi Rạng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá Đà Nẵng khám phá bãi Rạng

Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là một món quà của thiên nhiên dành cho những ai mê say khám phá.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

xuất phát từ trung tâm TP Đà Nẵng, với cái xe máy, chỉ mất hơn mươi phút bạn đã thấy mình đang vi vu dọc trục đường Hoàng Sa, qua chùa Linh Ứng để về với bãi Rạng.

Con dốc ven khuông núi Sơn Trà tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn ko với quá nhiều người và các tuyến xePhượt tấp nập như các khu du lịch hay danh thắng khác. Chỉ cần gửi xe trên đỉnh đồi rồi leo xuống các triền đá ghập ghềnh là có thể khám phá nơi này.

tình cờ bãi Rạng đa hình dáng thái và hầu hết diện tích tự nhiên chưa bị khai thác, vun đắp nên khách đến đây không chỉ để thăm quan, nghỉ dưỡng mà có thể khám phá nhiều điều kỳ thú.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Bãi Rạng hoang sơ, mộc mạc tạo cảm giác thân thiện thu hút du khách ngay từ cái nhìn trước tiên.

Nhiều du khách từng đặt chân tới bãi Rạng cho biết, khung cảnh nơi đây đẹp ấn tượng trong mọi thời điểm. không những thế, buổi sáng tinh mơ hoặc hoàng hôn ở bãi Rạng là điều mà bạn ko nên bỏ qua giả dụ có cơ hội đặt chân đến đây.

Thật ko có gì thú vị hơn lúc sớm tờ mờ có thể thung dung bách bộ ngắm mặt trời nhô lên dần dần, tỏa màu đỏ rực cả 1 vùng trời vùng nước mông mênh.

lúc ánh chiều dần buông, nước triều rút ra xa bờ thời điểm này thích nhất là thỏa mình phơi nắng trên các bàn thạch. đặc thù, bãi đá nối chân núi với bờ sóng bãi Rạng luôn hút mắt các vị khách lúc vừa đặt chân đến vùng đất này.

những tảng đá ở bãi Rạng có nhiều kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, các tảng đá lại óng ánh dưới cát, nắng và sóng biển. rộng rãi tảng đá lớn nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập tạo nên khung cảnh chập chồng.

Thật tuyệt khi đứng trên các mảng đá lớn, nhìn biển bao la ôm ấp lấy các con thuyền hoặc chiêm ngưỡng dáng hình đảo Cù Lao Chàm trong khoảng phía chân mây xa hay có thể ngắm về 1 góc tỉnh thành sa sầm uất.

Cao hứng du khách còn mang thể trải nghiệm lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm các rặng san hô dưới làn nước trong xanh.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

1 ngày có bãi Rạng thật nhanh, dù hoàng hôn đang dần buông xuống khách du lịch cũng đừng quên nán lại tí thời kì để thưởng thức những sản vật biển quyến rũ.

bây giờ bãi Rạng, những quán ăn, nhà nghỉ mọc lên san sát, mọi người có thể ra tận các xuồng chài, ghe lưới chọn tìm các loài đặc sản như cá, tôm, sò, ốc vừa mới đánh bắt mang lên tự chế biến hoặc trực tiếp vào nhà hàng thưởng thức, vừa ngon vừa phải chăng so với nhiều nơi khác.

đặc thù, nếu đến bãi Rạng vào các đêm trăng sáng, nước biển nhóng nhánh, gió lồng lộng mát lạnh, sóng vỗ rì rào, ngồi trên bờ biển mà ngửa mặt lên trời nhìn trăng, thưởng thức hải sản tươi, cùng hát hò mang cây đàn ghi ta… bạn sẽ cảm nhận thật rõ sự tự do, tự tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *