Đi du lịch quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang từ A đến Z

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đi du lịch quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang từ A đến Z

Quần đảo Bà Lụa (còn với tên là Bình Trị) có khoảng hơn 40 đảo to nhỏ trong hải phận thị xã Kiên Lương, Kiên Giang. Quần đảo Bà Lụa còn khá hoang sơ với nhiều khách du lịch, lại nằm trong lãnh hải ít có gió lớn, sóng lớn nên vừa mới đây được phổ thông du khách tìm đến để khám phá, trải nghiệm. nhiều du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Long” của phương Nam.

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

Thời gian thích hợp để du lịch

Mùa du lịch rẻ điểm của Bà Lụa là trong khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 10. Thời tiết mùa này ở Bà Lụa thường mưa nhiều, thỉnh thoảng có bão, nên lượng du khách đến đây giảm hẳn, vì thế giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu. phải chăng nhất Cả nhà nên đi du lịch Bà Lụa vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, 2 thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá dịch vụ phải chăng, khách du lịch thưa.

Xem Thêm: Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng full tip’ toàn tập 2016

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở QUẦN ĐẢO BÀ LỤA BẠN CHẲNG THỂ BỎ QUA

Đi thuyền tham quan các đảo: Do quần đảo Bà Lụa có phần nhiều đảo nhỏ khác, dịch vụ du lịch không phải đảo nào cũng mang, nếu như muốn tham quan hết cũng khôn cùng khó khăn thành ra bạn nên chọn một đôi quần đảo đẹp để đi. Ba Hòn Đầm (Hòn Đước, hòn Đàm Dương, hòn Giếng) là những hòn đảo đẹp được phổ biến du khách lựa chọn nhất, khoảng cách giữa các đảo lại ko ra, nước rất nông nên bạn có thể bơi từ đảo này qua đảo khác mà không cần thuyền.

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *