Công viên 29/3 Đà Nẵng – Lá phổi xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Công viên 29/3 Đà Nẵng – Lá phổi xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 được xem là lá phổi xanh của thành thị với không khí trong lành mát mẻ. Nằm ở quận Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng, Công viên 29/3 có diện tích hơn 20ha được chia thành nhiều khu vực vui chơi, giải trí, chuyên dụng cho những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,…

cong viên 29/3 đà nẵng
Trong khuôn viên hơn 20ha này, mọi ngõ ngóc đều rợp bóng mát bởi được bao phủ với những cây xanh nhiều tuổi tán to. Ngoài cây xanh, công viên còn có hồ nước rộng càng khiến cho không gian chung vòng quanh thêm tươi mát. Nhờ không khí trong sạch thoáng đạt nên nơi đây có phần lớn người lớn nhỏ tới vui chơi, câu cá giải trí vào những ngày cuối tuần. nếu có dịp ngừng chân ở đây, bạn sẽ thấy công viên nở rộ, khu vực nào cũng đông người.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi, các gia đình vui đùa trong sân chơi rộng thoáng với nhiều trò chơi năng động như đu quay, ô tô điện, cầu trượt, nhà cười,…Ở các mảng cỏ xanh rợp bóng mát là những lực lượng bạn trẻ quây quần bên nhau đàn hát hay tại khu vực hồ là những người đang thanh thoả câu cá,..

Công viên 29/3 đặc thù đông đúc và rộn rã trong các ngày lễ tết với phần đông hoạt động được diễn ra nơi đây. Vào những dịp lễ tết, Công viên 29/3 càng thêm nở rộ náo nhiệt với chợ hoa, trục đường hoa, ẩm thực và các shop di động bày câu đối đỏ, hàng lưu niệm, tranh dân gian, thư pháp và những sản phẩm gốm mang đậm nét văn hóa nghệ thuật của người Việt.

cong-vien-da-nang-02

 

Mọi hoạt động như góp phần khiến kỳ nghỉ và những giờ phút thư giãn vui chơi của mọi người nơi công viên này thêm sảng khoái, thoải mái, nao nức hơn bao giờ hết. Công viên hiện tại đang được tái tạo lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách khám phá ko gian yên bình nhất. hiện nay, Công viên 29/3 vẫn đang tiếp diễn được cải thiện, đầu cơ vững mạnh nhưng vẫn luôn duy trì không gian xanh hoàn hảo của tỉnh thành.

các buổi trưa nắng hot đầy khá muối và gió biển nồng vị mặn từ đâu đó thổi lại, ghé lại công viên mua bóng mát để nghỉ đôi phút, có nhẽ cũng ít người nào có thể tưởng tượng được nơi này khi xưa từng là bãi rác khổng lồ. Với sự nỗ lực cải tạo, Công viên 29/3 đã phát triển thành điểm khám phá Đà Nẵng gây được nhiều chú ý nơi du khách

Tuy không phải là điểm đến nức danh so với phần nhiều điểm tham quan phổ biến khác của đô thị, nhưng Công viên 29/3 như có duyên thầm, luôn chiếm được nhiều thiện cảm của khách du lịch xa gần lúc có cơ hội giới hạn chân ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *