Phươt Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Thêm 1 góc nhìn khác về vẻ đẹp của khám phá Mũi Né dưới con mắt của blogger khám phá, để bạn thêm yêu và hiểu hơn về vùng đất của biển-cát-nắng-gió này.

thành phố Hồ Chí Minh là một nơi nhộn nhịp với tốc độ lớn mạnh nhanh và sôi động, một sự chọn lựa thú vị cho 1 nơi để khởi đầu hành trình du lịch Việt Nam. Nhưng với 1 chuyến phươt trong vòng 4 ngày, hẳn nhiên mong muốn ấy phải là 1 nơi yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi, chúng tôi đã tậu đến các sự lựa chọn khác.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

những địa điểm chúng tôi đưa ra để cho mình tuyển lựa đó là: Đà Lạt, Phú Quốc và Mũi Né. Phú Quốc đòi hỏi đa số phần lớn mỗi ngày chúng tôi sẽ phải phươt theo mỗi cách thức khác nhau, bởi thế ngay cả khi nó là sự chọn lựa bậc nhất của chúng tôi, thì chúng tôi vẫn quyết định để nó cho 1 dịp khác. Đà Lạt thì có lẽ khá lạnh và phải tiêu dùng đến các chiếc áo khoác, bởi vậy Mũi Né chính là sự tuyển lựa của chúng tôi vào lúc này.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

Chúng tôi đi xe khách Tâm Hạnh để di chuyển xuống Mũi Né, chỉ cần khoảng khoảng 6 tiếng, giá vé xe là 12 USD cho một người mỗi chiều. cho nên, tổng cộng cả 2 chúng tôi hết 48 đô la cho tiền xe cả đi và về. Trước khi đi chúng tôi cũng đã đặt một Resort khá cao cấp ở đây, và đó là 1 sự chọn lọc xuất sắc.

Ba ngày nghỉ tại Resort , chúng tôi đã khôn xiết thư giãn khi ngồi nhắm nháp cà phê, đọc sách và tắm bên hồ bơi và bãi biển.Vào ban ngày, Mũi Né là 1 nơi khá buồn, nhưng vào ban đêm bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn vui chơi hơn. đặc biệt, có phần đông gian hàng bán hải sản tươi sống và các loại đồ ăn phong phú khác như: Ghẹ, mực, cá, các loại ốc, lươn, rắn, ếch, cá sấu…

y sì như Sài Gòn, bí quyết độc nhất để đi khám phá ở nơi đây là bằng xe máy. Với giá thuê 8 đô la Mỹ trong 1 ngày, bạn có thể tự do vận động khắp mọi nơi. Nhưng không giống như Sài Gòn, liên lạc ở nơi đây về cơ bản là… ko còn đó.

Mũi Né là nơi nổi danh với những cồn cát trắng và cồn cát đỏ. Bạn sẽ chóng vánh được trông thấy các cồn cát màu đỏ, sau 15 phút chạy bằng xe đạp ra bên ngoài phố. những cồn cát màu trắng thì xa hơn, đi xe phải mất khoảng 45 đến 60 phút bên ngoài phố. Vào ngày trước tiên khi chúng tôi đi khám phá Mũi Né bằng xe gắn máy, chúng tôi có chạy xe ngang qua cồn cát màu đỏ, và trông thấy có rất đông du khách và các người bán hàng rong ở đây. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy vào lúc 4h30 sáng, và mục tiêu của chúng tôi là tới cồn cát màu trắng để ngắm mặt trời mọc. Sau 1 hồi đi sai đường, nhưng chúng tôi đã đến kịp cồn cát màu trắng vào khi 5h30, và đây hoàn toàn là một trải nghiệm xứng đáng.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

trên phố lái xe trở về khách sạn, chúng tôi đã được nhìn thấy nhiều hình ảnh khá bình im ở nơi đây, các người dân địa phương lúc này cũng đã ra ngoài cho 1 ngày làm việc của mình.

Ở bất kỳ nơi nào của Việt Nam, bạn cũng sẽ thuận lợi bắt gặp những hình ảnh những em nhỏ đáng yêu ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *